Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị

Giải trí 17/05/2020 - 12:55

Thêm một công cụ nữa giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý lựa chọn đội hình chính xác nhất có thể. - Tiin.vn

Với hàng chục quân cờ, hệ tộc khác nhau, lựa chọn đội hình phù hợp cũng là một quyết định vô cùng khó khăn đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý bởi số lượng là quá nhiều. Vì thế mà một vài game thủ có trình độ cao hoặc tư duy về game tốt đã chọn cách khác chính xác, cụ thể hơn đó là lựa chọn đội hình theo item. Lý do thì cực kì đơn giản, tướng thì có thể roll ra được còn trang bị thì một trận chỉ nhận được số lượng hữu hạn mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị - ảnh 1

Trang bị thành phần chỉ có 9 trong khi tộc hệ hay tướng của Đấu Trường Chân Lý lên tới vài chục

Với những game thủ trình độ cao thì họ có thể lam điều này dễ dàng bởi họ chơi nhiều hơn chúng ta và có một lượng kiến thức lớn về Đấu Trường Chân Lý. Với game thủ có trình độ trung bình thì rất khó để lựa chọn đội hình bởi những gì chúng ta trải nghiệm là không đủ và đôi khi còn không biết item hiện giờ của mình thích hợp để xây dựng đội hình nào.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị - ảnh 2

Ví dụ nếu bạn có khoảng 2 cái Găng Đấu Tập thì đội hình Hyper-roll Xayah là lựa chọn cực kì thích hợp

Hiểu được điều này, một game thủ Đấu Trường Chân Lý có tài khoản Reddit là u/Rob_Fjord đã tự mình thiết kế một trang web mang tên TFT Seer, mục đích là giúp game thủ có thể lựa chọn chính xác đội hình mình cần xây dựng dựa theo số item đang sở hữu. Sản phẩm của anh chàng này nhận được mưa lời khen tới từ cộng đồng vì tính trực quan và thiết thực của nó tới game thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị - ảnh 3

Giao diện vô cùng dễ dùng của trang web TFTseer

Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn click vào những những trang bị mình đang sở hữu ở ô All Items, sau đó chúng sẽ hiện ở phần Your Items. Khi thao tác xong, bạn có thể thấy ở phía dưới sẽ hiển thị những đội hình sử dụng những trang bị đó và sắp xếp theo thứ tự từ mạnh tới yếu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những đội hình được gợi ý đề là cách xây dựng chuẩn bởi TFTSeer lấy thông tin từ chuyên trang LoLchess.gg.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị - ảnh 6

Các đội hình bậc S hiện tại đều sử dụng Kiếm B.F rất nhiều

Một điểm thú vị nữa của trang này đó là nó gọi ý cho bạn món đồ nào nên lấy ở vòng chọn chung. Theo tác giả của sản phẩm này chia sẻ, trang bị có viền vàng ở ô All Items (hiện tại là Kiếm B.F) chính là trang bị bạn lên lấy nhất ở vòng chọn chung. Đó là item thường thấy nhất trong những đội hình bậc S và bạn nên sở hữu nó.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tự mình thiết kế website giúp chọn đội hình dựa theo số trang bị - ảnh 7

Các trang bị sát thương mạnh nhất hiện tại đều lên từ Kiếm B.F

Quả thật đây là một công cụ quá tuyệt vời để người chơi mới có thể lựa chọn chính xác đội hình mình cần xây dựng mà không bị ngợp bởi vô vàn những hướng dẫn, đội hình mạnh ở trên mạng. Chúng ta đơn giản là chơi theo những trang bị mình đang có là quá đủ để có thể leo rank rồi. Nếu bạn còn đang phân vân không biết làm thế nào để xây dựng đội hình thì TFTSeer chính là công cụ vô cùng hữu ích, bạn có thể trải nghiệm nó ở địa chỉ TFTSeer.com.