Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đầu tư “sống ảo” kiểu quý tộc như Ngọc Trinh: Đạo cụ gần 700 triệu “tiền đi chợ”, ekip 4 người chỉ để tung tiền cho đẹp!

Giải trí 16/05/2020 - 22:33

Nhìn những hình ảnh ghi lại hậu trường các clip sống ảo của Ngọc Trinh mới hiểu tại sao lượt theo dõi của “Nữ hoàng nội y” tăng nhanh đến như vậy.

Nổi tiếng là mỹ nhân có lượng theo dõi trên MXH khủng nhất nhì showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn biết cách tạo sự chú ý bằng những clip khoe nhan sắc và độ giàu có trên trang cá nhân. Ngọc Trinh chịu đầu tư "sống ảo" thì ai cũng biết rồi, nhưng dùng đạo cụ gần 700 triệu đồng để quay clip vài chục giây thì quả thật khó ai đọ lại.

  • Cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc đang được khen ngợi: Đưa đón trên xe 12 tỷ, thoải mái cho dùng đồ chung

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh người đẹp và ekip tung tiền mặt để tạo hiệu ứng "sống ảo". Theo "Nữ hoàng nội y" tiết lộ, số tiền cô dùng để quay clip lên đến 30 ngàn USD tương đương gần 700 triệu tiền VNĐ, đặc biệt đây chỉ là tiền để người đẹp đi chợ sương sương. Không chỉ gây choáng vì dùng số tiền lớn để làm đạo cụ, Ngọc Trinh còn khiến dân tình bất ngờ khi hé lộ ekip giúp cô sống ảo có tận 4 người, trong đó 1 người quay phim và 3 người có nhiệm vụ "xếp tiền và tung tiền vào mặt chị". Chỉ những khoảnh khắc ghi lại hậu trường cực đầu tư và chỉn chu thế này, dân tình phải trầm trồ: Ngọc Trinh được lượng follow khủng trên các MXH quả thật xứng đáng mà!

Clip: Ngọc Trinh dùng 700 triệu làm đạo cụ quay clip sống ảo

Đầu tư “sống ảo” kiểu quý tộc như Ngọc Trinh: Đạo cụ gần 700 triệu “tiền đi chợ”, ekip 4 người chỉ để tung tiền cho đẹp! - ảnh 1

Ngọc Trinh phải nhờ sự giúp đỡ của 3 người để xếp tiền và tung tiền lên cho có hiệu ứng

Đầu tư “sống ảo” kiểu quý tộc như Ngọc Trinh: Đạo cụ gần 700 triệu “tiền đi chợ”, ekip 4 người chỉ để tung tiền cho đẹp! - ảnh 2

Ngọc Trinh thích "sống ảo" thì ai cũng biết rồi, nhưng đầu tư đến thế này thật khó ai dám đọ lại rồi.

Theo Trí Thức Trẻ