Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đầu tuần đã có biến: Dương Tử vội bỏ like bài viết nhạy cảm của Tiêu Chiến, Cnet tranh cãi hành động "ngựa quen đường cũ"

Giải trí 11/05/2020 - 16:26

Đây không phải là lần đầu Dương Tử có thái độ mập mờ với một sự kiện gây tranh cãi.

  • Dương Tử: Từ mỹ nhân được thương cảm vì bị Địch Lệ Nhiệt Ba "cướp giải" thành nữ hoàng thị phi thở cũng nhận "gạch đá"

Sự kiện nóng đầu tuần khiến Cbiz xôn xao ngày hôm nay liên quan đến 2 nhân vật thị phi suốt thời gian qua là Dương Tử và Tiêu Chiến. Dân tình xứ Trung đang chia làm 2 phe chê trách hành động của hai người trên mạng xã hội, đặc biệt là Dương Tử khi người đẹp này có thái độ mập mờ, không rõ ràng về lùm xùm của đồng nghiệp.

Đầu tuần đã có biến: Dương Tử vội bỏ like bài viết nhạy cảm của Tiêu Chiến, Cnet tranh cãi hành động

Cụ thể, trên mạng xã hội truyền tay nhau clip 1 cô giáo là fan của Tiêu Chiến bắt học sinh tiểu học hô khẩu hiệu ủng hộ nam thần xứ Trung, dấy lên làn sóng chỉ trích lan rộng. Vì lùm xùm này, Tiêu Chiến đã phải lên Weibo viết bài đăng với nội dung: "Xin mọi người hãy nghiêm túc nghe tôi nói. Hy vọng mọi người đặt việc học tập, làm việc và cuộc sống lên trước việc theo đuổi thần tượng. Hãy chăm chỉ học tập, nghiêm túc làm việc, chịu trách nhiệm và hoàn thành nghĩa vụ của mình, tôn trọng quy định của ngành nghề. Tôi không cần ủng hộ".

Trong khi người hâm mộ đang dành nhiều lời ngợi khen cho hành động dứt khoát của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" thì nhiều fan phát hiện ra Dương Tử - nữ diễn viên đóng cùng Tiêu Chiến trong "Phần Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" - có động thái ấn like bài viết. Vậy nhưng không biết vì lý do gì, Dương Tử nhanh chóng bỏ like.

Đầu tuần đã có biến: Dương Tử vội bỏ like bài viết nhạy cảm của Tiêu Chiến, Cnet tranh cãi hành động
Đầu tuần đã có biến: Dương Tử vội bỏ like bài viết nhạy cảm của Tiêu Chiến, Cnet tranh cãi hành động

Dương Tử bị soi ấn like bài viết của Tiêu Chiến nhưng sau đó lại bỏ like

Hành động của Dương Tử ngay lập tức gây phản ứng trái chiều: "Trượt tay hay gì đây?", "Rốt cuộc là đồng tình hay phản đối đây", "Có phải đây được tính là hành động PR cho phim mới không?", "Chắc định ủng hộ Tiêu Chiến nhưng nhận ra mình bị "hớ" đây mà",...  Trên thực tế, nội dung bài viết của Tiêu Chiến có 1 câu: "Tôi không cần ủng hộ" bị antifan mổ xẻ Tiêu Chiến không cần fan, tuy nhiên vì nam diễn viên viết không rõ ý nên gây hiểu lầm. Có lẽ vì điều này mà Dương Tử phải bỏ like vội vã vì sợ liên luỵ, các fan giận dữ.

Điều đáng nói, trước đây Dương Tử từng vô số lần có hành động mập mờ trên mạng xã hội với các bài viết gây tranh cãi, đơn cử như ấn like bài chửi mắng Quan Hiểu Đồng, follow các tài khoản ship Dương Tử - Đặng Luân, đăng rồi xoá vội ảnh đội mũ xanh (ý chỉ bị cắm sừng) khi có nghi vấn bạn trai cũ là Tần Tuấn Kiệt và Thư Sướng hẹn hò,... Hành động mới của Dương Tử vô tình đẩy cô và Tiêu Chiến rơi vào bế tắc, còn netizen tỏ ra ngán ngẩm vì những lần "trượt tay" chứng tỏ nữ diễn viên không suy nghĩ kỹ với các sự kiện nóng trong showbiz.

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí