Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Đấu Úc, đội tuyển Việt Nam củng cố bài tấn công

Thể thao 25/01/2022 - 18:19

Một ngày trước khi có buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park, đội tuyển Việt Nam đã hoàn thiện cả về đội hình lẫn chiến thuật áp dụng trong trận đấu với đội tuyển Úc ngày 27/1 tới đây.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 25/1 tại Melbourne, tiền đạo Tuấn Hải cho biết: “Hải và toàn đội đến thời điểm hiện tại đã thích nghi được với thời tiết và thời gian sinh hoạt ở Australia.
Hai ngày đầu khi mới sang đội đã gặp một số khó khăn vì thời tiết nắng nóng và chênh lệch múi giờ với Việt Nam. Hải và toàn đội cũng rất nhớ nhà vì thời điểm hiện tại không được ở bên gia đình.
Năm nay là 1 năm đặc biệt vì tất cả mọi người đều phải thi đấu xa nhà. Đây cũng là động lực để Hải và toàn đội động viên nhau cố gắng để mang niềm vui về cho gia đình và khán giả Việt Nam.
Với cá nhân Hải kể cả lúc tập luyện lẫn khi thi đấu đều ra sân với tinh thần chiến đấu hết mình còn về trận đấu với Australia, Ban huấn luyện đã có những phương án về chiến thuật và con người tốt nhất để sử dụng. Nếu Hải được trao cơ hội thì sẽ cố gắng hết sức mình.
Đấu Úc, đội tuyển Việt Nam củng cố bài tấn công - ảnh 1 Tuấn Hải hy vọng được trao cơ hội thi đấu sau khi Đức Chinh, Tiến Linh vắng mặt.Ảnh: VFF