Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn "đàn em"

Công nghệ 11/05/2020 - 15:00

iPhone 12 Pro mới đây đã được xác nhận sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao ProMotion, Face ID được cải tiến, camera zoom 3x.

Video xác nhận các tin đồn về iPhone 12 Pro.

Báo cáo mới nhất của Max Weinbachftime cũng như trong video của EverythingApplePro cho thấy, dòng iPhone 12 sẽ có màn hình ProMotion với tốc độ làm mới cao – 120Hz. Nhưng cũng có thể, tính năng này chỉ có trên cặp iPhone 12 Pro: các phiên bản có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch cao cấp.

Theo nguồn tin, bộ đôi iPhone 12 Pro sẽ tự động chuyển đổi giữa các chế độ làm mới 60Hz và 120Hz để tiết kiệm pin khi thích hợp. Điều này tương tự như hệ thống ProMotion có sẵn trong iPad Pro trong một vài năm nay. Để hỗ trợ tính năng 120Hz, pin bên trong cũng sẽ tăng dung lượng để duy trì thời lượng pin tốt ngay cả khi điện thoại làm mới màn hình tốc độ cao trong thời gian dài.

Advertisement

Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn

Dự kiến 4 phiên bản của iPhone 12.

Chưa hết, thông tin mới nhất cho thấy chiếc iPhone lớn nhất năm nay - iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có dung lượng pin vượt quá 4400mAH. Apple đã cải thiện khá lớn về tuổi thọ pin với iPhone 11 Pro Max và hãng này vẫn đang cố gắng duy trì điều đó đồng thời bổ sung các tính năng sử dụng nhiều pin như ProMotion và di động 5G trong dòng iPhone năm nay.

EverythingApplePro cũng cho biết loạt iPhone ra mắt tháng 9 năm nay sẽ có các cải tiến Face ID cùng với việc thu hẹp “notch” nhỏ hơn. Rất có thể, Face ID sẽ hỗ trợ góc nhìn rộng hơn để cho phép mở khóa khuôn mặt ở nhiều góc độ hơn.

Đây là điều giúp iPhone 12 Pro ưu tú hơn

iPhone 12 Pro sẽ có những "bước tiến" đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Về camera, Apple đang cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng với khả năng lấy nét tự động nhanh hơn và ổn định hình ảnh được cải thiện. Smart HDR đang được nâng cấp để giảm tiếng ồn trong môi trường tối. Máy quét LiDAR mới có thể được sử dụng để tăng cường lấy nét tự động. Thêm nữa, có suy đoán cho rằng cảm biến LiDAR sẽ cải thiện độ chính xác của ảnh Chế độ chân dung.

Video về iPhone 12 Pro cũng báo cáo zoom tele đang được nâng cấp từ 2x lên 3x, cho phép người dùng đến gần các đối tượng hơn mà không cần dùng đến zoom kỹ thuật số.

Theo các tin đồn trước đây, dòng iPhone 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với bốn phiên bản trên ba kích cỡ màn hình: một mẫu iPhone có màn hình 5,4 inch mới nhỏ hơn, hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch và một mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch lớn hơn (iPhone 12 Pro Max). Các điện thoại sẽ có chung thiết kế bên ngoài mới với các cạnh phẳng và “notch” nhỏ hơn, có khả năng kết nối 5G, được trang bị máy quét LiDAR phía sau, camera được nâng cấp và tích hợp bộ xử lý Apple A14 mới nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-dieu-giup-ipho...Nguồn: http://danviet.vn/day-la-dieu-giup-iphone-12-pro-uu-tu-hon-34dan-em34-502020115145910159.htm