Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đêm nào chồng cũng thẫn thờ ngồi trước máy tính, tôi theo dõi để rồi "điếng người" phát hiện ra sự thật "động trời"

Giới trẻ 20/04/2020 - 01:21

Khi nhìn thấy những hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính của chồng, tôi gần như không tin vào mắt mình. Hóa ra bấy lâu nay chồng luôn lừa gạt tôi.

Tôi lấy chồng đã 5 năm, có 2 mụn con nếp tẻ đủ cả. Cuộc sống của tôi phải nói là khá viên mãn và hạnh phúc theo như nhận xét của nhiều người. Chồng tôi cũng là một người đàn ông hết sức mẫu mực, anh ấy vẫn đưa lương cho vợ đều đều, cùng tôi chăm sóc con cái, đối nội đối ngoại chưa một lần làm ai phật lòng.

Thực ra để có được hạnh phúc như vậy, trước đây tôi và chồng cũng trải qua một quãng thời gian khá khó khăn. Ngày tôi mới yêu và cưới chồng, anh ấy vẫn còn liên hệ với người yêu cũ. Họ nói chuyện vẫn còn quan tâm nhau, điều đó làm tôi vô cùng khổ tâm. Mặc dù chồng nói đó chỉ là bạn bè, người yêu chồng cũng ở xa (cô ấy vào Sài Gòn) sinh sống thì làm sao mà nảy sinh quan hệ. Nhưng nhiều lúc tôi vẫn thấy rất chạnh lòng.

Đêm nào chồng cũng thẫn thờ ngồi trước máy tính, tôi theo dõi để rồi

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm

Thỉnh thoảng vào tài khoản xã hội của chồng vẫn thấy họ tình cảm nhưng chồng nói hãy tin anh ấy. Quả đúng sau đó, những gì chồng thể hiện cũng khiến tôi an tâm hơn. Thế rồi cuộc sống lo toan, con cái tôi cũng chẳng còn nhớ đến người phụ nữ ấy nữa cho đến dạo gần đây.

Chồng tôi mới có chuyến công tác 10 ngày trong Sài Gòn, từ lúc về anh ấy rất khác, đầu óc lúc nào cũng xao nhãng. Anh ấy ít cười cũng ít chia sẻ với tôi. Thậm chí đêm nào cũng ngồi bần thần trước máy tính cả giờ đồng hồ. Tôi ngủ say anh ấy mới đi ngủ. Sáng hôm sau lại dậy sớm đi làm.

Tôi tò mò theo dõi. Tôi đăng nhập lại thử vào tài khoản cá nhân của anh, tôi phát hiện ra anh và người yêu cũ có gặp nhau trong chuyến chồng tôi đi công tác vừa rồi. Cô ấy gửi cho chồng tôi rất nhiều hình ảnh thân mật để níu kéo chồng tôi.

Trái tim tôi như chết lặng, tôi đem mọi ấm ức hỏi chồng. Anh ấy xin lỗi tôi và nói đó chỉ là lỗi lầm nhất thời, bản thân anh không kiềm chế được khi nghe cô ấy tâm sự về đời tư hiện tại. Họ có đi quá giới hạn nhưng chỉ 1 lần. Cô ấy níu kéo anh nhưng anh không còn tình cảm gì chỉ cảm thấy áy náy.

Mặc dù vậy anh vẫn quan tâm người phụ nữ đó, họ vẫn nhắn tin qua lại với nhau. Tôi chỉ nói với chồng "em cho anh 3 ngày để giải quyết mọi chuyện, đừng để em thất vọng và đau lòng thêm nữa". Chồng tôi đồng ý. Thế nhưng từ hôm ấy, trái tim tôi dành cho chồng đã nguội lạnh, đã 5 năm trôi qua mà tình cảm họ dành cho nhau vẫn như vậy, thử hỏi tương lai liệu không có gì xảy ra không?.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/dem-nao-cho... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dem-nao-chong-cung-than-tho-ngoi-truoc-may-tinh-toi-theo-doi-de-roi-dieng-nguoi-phat-hien-ra-su-that-dong-troi-d169824.html
Theo Nguyễn Thị Hương/Khỏe & Đẹp