Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đi bán cá dạo, bé gái 11 tuổi bị người đàn ông giở trò đồi bại

Giải trí 05/05/2020 - 19:50

Sau khi bé gái 11 đi bán cá dạo theo vào trong nhà để đòi lại mũ, người đàn ông đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi dâm ô với nạn nhân. - Tiin.vn

Đi bán cá dạo, bé gái 11 tuổi bị người đàn ông giở trò đồi bại - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Ngày 5/5, Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Y Kiêm Êban (44 tuổi, trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h ngày 31/1, Y Kiêm đang ở nhà một mình xem ti vi thì có một cháu gái ở gần nhà (11 tuổi, là người thường đi bán cá khô dạo) đến nhà mời Y Kiêm mua cá. Lúc này, Y Kiêm đi ra đứng nói chuyện một lúc rồi lấy chiếc mũ cháu gái đang đội trên đầu và đi vào nhà.

Thấy vậy, bé gái nói trên liền đi theo để đòi lại. Khi vào trong nhà, Y Kiêm đã nảy sinh ý định dâm ô với cháu gái để thỏa mãn dục vọng. Ngay sau đó, Y Kiêm bế cháu gái lên giường rồi dùng tay khống chế để thực hiện hành vi phạm tội.

Trong lúc xảy ra sự việc, bé gái đã hoảng sợ, la lớn. Sợ mọi chuyện bại lộ, Y Kiêm dừng lại rồi để cháu gái mặc lại quần áo đi về nhà. Về đến nhà, nạn nhân đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà ngoại nghe. Ngày hôm sau, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo hành vi của Y Kiêm đến Công an huyện Cư Kuin.

Sau một thời gian điều tra, củng cố chứng cứ, đến nay, Công an huyện Cư Kuin đã có đủ căn cứ để khởi tố Y Kiêm về hành vi dâm ô trẻ em.