Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đi bộ về nhà, cô gái gặp được tài xế xe ôm tốt bụng, câu chuyện sau đó thực sự cảm động

Giới trẻ 22/05/2020 - 20:38

Bất cứ sự giúp đỡ nào dù là nhỏ nhất đến từ người lạ mặt cũng đủ khiến người khác phải rưng rưng cảm động.

Trong đời, chẳng phải lúc nào chúng ta cũng thuận lợi với cuộc sống. Có đôi khi tình hình khó khăn, nhận được sự giúp đỡ bất ngờ thì đó như một món quà lớn vậy.

"Chuyện là mình vừa kẹt tiền thời gian qua, nên trong túi chỉ còn vài đồng lẻ đi xe buýt đi làm. Mình làm đến tối muộn, nhớ ra không còn xe buýt đi về nên mình quyết định đi bộ về nhà, từ Lotte Nam Sài Gòn về Nhà Bè (tầm 4km).

Chân mình bị phỏng nước và chầy khá đau khi đi giày nên mình xách giày trên tay và đi bộ. Được 1 đoạn thì có anh tài xế chạy tới, mình vội vàng nói:

- Dạ anh ơi em không mang theo tiền

Anh nói mình:

- Ai chẳng có lúc này lúc kia.

Rồi anh dúi mũ bảo hiểm vào tay mình, nói mình lên xe.

Leo lên xe mắt mình rưng rưng vì sau những giờ làm thêm mệt mỏi, gặp chuyện không mấy tốt thì lại gặp được người giúp đỡ. Đến nơi anh còn dúi cho mình mấy trái chôm chôm tươi ngon.

Giữa cái bộn bề tấp nập, giữa những dòng người hối hả, giữa những con người ở thành phố mưu sinh này, đâu đó những điều dễ thương vẫn còn.

Vậy nên, đừng bao giờ từ bỏ hi vọng và niềm tin vào cuộc sống nhé. Mọi thứ vẫn đang chờ bạn".

Đây là câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về nhiều sự chú ý. Một cô gái lỡ xe, đi bộ và được giúp đỡ.

Trên đời, đôi lúc chúng ta phải cần đến sự giúp đỡ của người lạ như thế đấy. Chẳng ai dám chắc cuộc đời mình cứ xuôi chèo mát mái, bởi vậy, việc được giúp đỡ chắc hẳn sẽ khiến người ta cảm kích vô cùng.

Hành động của tài xế xe ôm nhận về nhiều lời khen ngợi. Dù có lẽ anh cũng không khấm khá lắm, chạy xe kiếm tiền nhưng sẵn sàng cho không cô gái một chuyến xe.

"Vừa đọc vừa hồi hộp vì sợ đoạn cuối câu chuyện rẽ sang hướng khác nhưng không, may mắn chị gặp được người tốt thật sự. Câu chuyện này ấm lòng quà", một dân mạng bình luận.