Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi!

Giải trí 21/05/2022 - 17:01

Chuyện gì lạ vậy Trúc Nhân ơi!

Có thể nói, Trúc Nhân là một trong những cái tên cực thành công sau khi bước chân ra khỏi cuộc thi về âm nhạc. Không chỉ sở hữu giọng hát độc, lạ, mà Trúc Nhân còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi là một thần tượng với tính hài hước, thân thiện nhưng cũng không kém độ "lầy lội" khi gặp gỡ khán giả của mình.

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 1

Cũng chính vì thế mà mỗi lần đi diễn là Trúc Nhân lại được fan đặt cho biệt danh "nam ca sĩ lười hát" nhất Vpop khi không thèm hát. Hóa ra tất cả đều có lý do cả!

Cư dân mạng thời gian qua đã tổng hợp lại những đoạn clip đi diễn của Trúc Nhân và còn cho ra mắt hẳn 6 tập với tiêu đề hài hước "Đi hát không cần hát". 

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 2

Có thể thấy, những clip này có rất nhiều sự náo nhiệt, sự tương tác và tình cảm từ người hâm mộ. Có lúc, Trúc Nhân không cần phải hát quá nhiều nhưng đó vẫn là 1 màn trình diễn thành công.

Khi theo dõi "tuyển tập" series Đi hát không cần hát từ Trúc Nhân, khán giả có thể thấy điểm chung là Trúc Nhân khi đi diễn cũng... nhàn hạ thật. Các đoạn cao trào, điệp khúc thì nam ca sĩ chẳng cần phải hát vì khán giả phía dưới quá cuồng nhiệt nên hát theo thuộc lòng, tạo nên loạt fanchant cực kì ấn tượng mà không phải ca sĩ nào cũng có được.

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 3

Việc 1 ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ fan nhiều đến vậy không phải đơn giản, điều này phần nào minh chứng được rằng, Trúc Nhân đã thực sự nghiêm túc và tâm huyết trên con đường âm nhạc của mình. Nhiều netizen vô cùng hào hứng và thích thú với loạt video tổng hợp về nam ca sĩ. Ngoài việc khen ngợi khả năng hát live rất tốt của Trúc Nhân thì cư dân mạng còn dành nhiều lời yêu thương cho chủ nhân hit Sáng mắt chưa.

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, nhiều netizen đã để lại bình luận:

- Mua vé vô coi ca sĩ hát cái về nhà đau họng.

- Ra rất ít nhạc nhưng ra bài nào 90% giới trẻ đều thuộc. 

- Trúc Nhân đi show chủ yếu giữ nhịp cho fan hát thôi chứ hát sao lại fan. 

- Thành công nhất của ca sĩ là đây chứ đâu.

- Nhạc Trúc Nhân như nhạc kịch vậy hay lắm.

- Không phải ra nhiều bài hát mới là ca sĩ thành công. Một người ca sĩ thành công là một người ra ít bài hát nhưng bài nào cũng chất lượng, trở thành hit lớn, đi đâu ai cũng phải hò hét theo vô điều kiện, đó chính mới là một người ca sĩ thực thụ.

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 5

Mới đây, Trúc Nhân cũng đã đánh dấu màn tái xuất âm nhạc sau hơn 2 năm vắng bóng của mình bằng sản phẩm Có không giữ mất đừng tìm. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ "thai nghén" trong 4 năm. Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với một sáng tác của Bùi Công Nam, được đầu tư kỹ lưỡng cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 6

Chỉ ra mât vài ngày, thế nhưng sản phẩm âm nhạc này của Trúc Nhân đã nhanh chóng vượt mặt MV Đi trong mùa hè của Đen Vâu để thống lĩnh vị trí #1 trending Youtube cùng lượng view đầy ấn tượng. 

Đi diễn nhưng không thèm hát, Trúc Nhân chính là nam ca sĩ ''lười'' nhất Vpop rồi! - ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Xem thêm: Trúc Nhân có phản ứng đặc biệt khi thấy fan lấp ló, theo dõi mình