Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đi tắm biển cùng gia đình, 2 cháu bé bị sóng biển cuốn trôi

Xã hội 11/05/2020 - 19:37

Trong lúc tắm biển tại bãi biển Quan Lạn (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), 2 cháu bé ở Hà Nội không may bị sóng biển cuốn trôi.

Theo thông tin từ huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (11-5), vào lúc 5g30 sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 1 trong 2 cháu bé bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển.

Hiện tại, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cháu bé còn lại.

Đi tắm biển cùng gia đình, 2 cháu bé bị sóng biển cuốn trôi - ảnh 1
Bãi biển Quan Lạn - nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Trước đó vào khoảng 10g45 ngày 10-5, 2 cháu bé ở Hà Nội cùng gia đình đi du lịch tại xã Quan Lạn; trong khi xuống tắm biển đã không may bị sóng biển cuốn trôi.

Danh tính của 2 cháu bé được xác định là Nguyễn Mỹ A. (SN 2007) và Vũ Văn T. (SN 2010), cùng trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được tin, huyện Vân Đồn đã điều hai xuồng cứu hộ cùng các lực lượng chức năng phối hợp cùng với Đồn biên phòng Quan Lạn, các lực lượng của xã Quan Lạn tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do sóng to, gió lớn nên việc tìm kiếm 2 cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Tối cùng ngày 10-5, huyện Vân Đồn tiếp tục bổ sung 1 tàu cứu hộ và lực lượng cứu hộ để tăng cường công tác tìm kiếm, báo Dân trí thông tin.

Theo TTXVN, khu vực xảy ra tai nạn thương tâm không phải là bãi tắm biển được các ngành chức năng cấp phép và đã được chính quyền địa phương khuyến cáo nguy hiểm

T.Quang (th)