Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đi xe máy vượt đèn đỏ, 2 nữ sinh phóng thẳng lên nóc ô tô và lời cảnh tỉnh

Giáo dục 04/12/2023 - 11:05

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao bàn tán trước một tình huống giao thông giữa 2 nữ sinh đi xe máy và một tài xế ô tô.

(Video: 2 nữ sinh vượt đèn đỏ rồi... phóng thẳng lên nóc xe ô tô. Nguồn: VTC News)

Theo đoạn clip được camera an ninh ghi lại, 2 nữ sinh đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói, khi có tín hiệu đèn đỏ, 2 nữ sinh cũng không cho xe dừng lại như quy định mà tiếp tục điều khiển xe chạy đi.

Hậu quả, xe máy của 2 nữ sinh đã đâm sầm vào một ô tô. May mắn, 2 nữ sinh sau đó văng lên nóc ô tô và không gặp chấn thương nào, xe máy ngã ra đường, còn xe ô tô cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Đi xe máy vượt đèn đỏ, 2 nữ sinh phóng thẳng lên nóc ô tô và lời cảnh tỉnh - ảnh 12 nữ sinh nằm gọn trên nóc ô tô sau vụ va chạm với xe ô tô

Sau vụ việc, khi tài xế ô tô vừa dừng xe. 2 nữ sinh cũng từ từ trượt xuống đường từ trên nóc ô tô. Tài xế sau đó cũng xuống xe để xem xét tình hình.

Tình huống giao thông này khiến nhiều người không khỏi thót tim theo dõi. Sự bất cẩn và thiếu ý thức của 2 nữ sinh này cũng bị dân mạng lên án. 

Bên cạnh đó, qua sự việc này một lần nữa như lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đối với phụ huynh, cần thường xuyên căn dặn và nhắc nhở con em phải cẩn trọng, chấp hành luật giao thông khi đem phương tiện đi học. Còn đối với các bạn học sinh, khi sử dụng xe cộ cũng cần phải chấp hành nghiêm túc quy định, đồng thời cẩn thận quan sát trước sau để tránh những tình huống đáng tiếc.