Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng

Game 03/08/2022 - 22:12

Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 12 năm của LMHT, có thể nói rằng Ryze là vị tướng được biết đến nhiều nhất khi ảnh hưởng khá nhiều ở mặt lối chơi cũng như cốt truyện. Trong phần tiểu sử của mình, các nhà làm game tại Riot khắc họa Ryze như một siêu nhân bảo vệ lục địa Runeterra. Về mặt lối chơi, Ryze cũng được biết

1. Ryze – Liên Minh Huyền Thoại

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 1

Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 12 năm của LMHT, có thể nói rằng Ryze là vị tướng được biết đến nhiều nhất khi ảnh hưởng khá nhiều ở mặt lối chơi cũng như cốt truyện. Trong phần tiểu sử của mình, các nhà làm game tại Riot khắc họa Ryze như một “siêu nhân” bảo vệ lục địa Runeterra. Về mặt lối chơi, Ryze cũng được biết đến với sự biến ảo khôn lường và được sử dụng rất nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp.

Sau khi Tahm Kench bị thay đổi chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực, Ryze là vị tướng hiếm hoi còn xót lại trong LMHT có khả năng “chuyên chở” đồng đội đi khắp bản đồ. Với chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian, Ryze tạo ra một cổng dịch chuyển ở gần đó. Sau vài giây, những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định. Bằng kỹ năng này, người chơi có thể chạy trốn hay chặn đầu kẻ địch dễ dàng hơn. Dù vậy, người chơi Ryze phải có đủ sự nhạy cảm để “đặt vòng” ở đúng nơi cần thiết.

2. Rouie – Liên Quân Mobile

Video đang HOT

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 2

Rouie là tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng có thể nói tạo đột biến hàng đầu trong giao tranh nhưng cần sự phối hợp tốt từ đồng đội. Các chiêu thức của Rouie có khả năng hất tung, câm lặng, đưa đồng đội về tế đàn và tập hợp đồng đội đến giao tranh.

Khả năng đưa đón đồng đội của Rouie đã được phô diễn qua nhiều giải đấu hàng đầu của Liên Quân. Với Thần vực và Thần trận, Rouie có thể dễ dàng đưa đồng đội đến điểm nóng giao tranh hay về nhà hồi phục một cách cực kỳ nhanh chóng. Với chiêu cuối Thần trận được đặt ra, tướng đồng minh của Rouie có thể đến với giao tranh dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Và với việc này, từ những trận chiến thiếu người có thể chuyển thành “đánh hội đồng” khi bên ta đủ 5 người còn kẻ địch lại đang thiếu nhân sự.

3. Underlord – DOTA 2

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 3

Underlord là một vị tướng “mới mà không mới tại” DOTA 2, khi nó vốn là Pitlord tại phiên bản cũ. Dù đã được đổi tên và trải qua một số chỉnh sửa về kỹ năng, thế nhưng vị tướng “trâu bò” đóng vai trò chống chịu này vẫn sở hữu kỹ năng dịch chuyển toàn bộ đồng đội tới một địa điểm chỉ định theo ý thích của mình.

Theo đó, chiêu cuối – kỹ năng Fiend’s Gate sẽ tạo ra một cánh cổng kết nối 2 địa điểm. Khi ấn vào cánh cổng này, người chơi sẽ được di chuyển tới địa điểm và thậm chí có thể di chuyện ngược lại. Tuy nhiên, điều thú vị của kỹ năng này chính là việc đến cả kẻ địch cũng có thể di chuyển xuyên qua cánh cổng giống như đồng đội của Underlord.

4. Hoopa – Pokémon Unite

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 4

Hoopa là một huyền thoại thuộc thế hệ thứ 6 được rất nhiều người chơi yêu thích. Khi được đưa vào trong đấu trường của Pokémon Unite, nó trở thành một trong những cái tên vô cùng bá đạo và đặc biệt sở hữu khả năng hỗ trợ đồng đội dịch chuyển khắp bản đồ.

Với kỹ năng nhánh Hyperspace Hole, Hoopa tạo ra một chiếc vòng lớn, vừa gây sát thương cho kẻ địch, cũng vừa có thể dịch chuyển đồng đội về tới nhà. Với kỹ năng tối thượng Unite, Hoopa thậm chí còn có thể di chuyển ngay lập tức tới vị trí chỉ định mà Pokémon này muốn. Việc dịch chuyển này giúp cho game trở nên kịch tính hơn đáng kể.

Không phải Liên Quân, đây mới là 2 game MOBA được đánh giá hay nhất trên Mobile, 1 cái tên vô cùng gây sốc

Liên Quân là một tựa game quốc dân tại thị trường Việt Nam, điều đó là câu chuyện không cần phải bàn cãi. Trên bình diện quốc tế thì Liên Quân cũng là cái tên có tiếng, nhưng không phải phạm vi toàn cầu mà chỉ ở một vài thị trường, trong đó nổi bật nhất là Việt Nam - Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Đây cũng chính là lý do khiến cho Liên Quân bị đánh giá là "Game 3 nước".

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 5

Tuy nhiên, có thể vì lý do này mà nhiều trang tin quốc tế cũng cho rằng Liên Quân không phải là tựa game MOBA hay nhất trên nền tảng di động. Cụ thể thì có hai cái tên nhận được nhiều sự đánh giá cao của game thủ cũng như giới phê bình, đó chính là Liên Minh: Tốc Chiến và Pokémon Unite. Trong đó, bất ngờ nhất chính là Pokémon Unite, tựa game từng không nhận được nhiều sự tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 6

Dẫu vậy, hãy nhớ rằng Liên Minh: Tốc Chiến là tựa game được đánh giá hay nhất trên nền tảng iOS dành cho các thiết bị iPhone còn Pokémon Unite thì là trò chơi hay nhất trên Google Play. Trong các hạng mục giải thưởng Game Awards nói chung thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng nhận được nhiều đề cử chứ không phải Liên Quân.

Dịch chuyển đồng đội khắp bản đồ, đây là loạt nhân vật game MOBA đảo chiều trận chiến nhanh chóng - ảnh 7

Vậy mới thấy, dù Liên Quân rất thành công tại thị trường Việt Nam nhưng game MOBA quốc dân này cũng không nhận được sự đánh giá tích cực từ giới phê bình. Dẫu vậy, nên nhớ Liên Quân trong năm 2022 sắp tới chính là tựa game có giải thưởng Esports cao nhất dành cho di động. Đó mới là kỷ lục đáng nhớ nhất của trò chơi này.

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc” Vào ngày hôm nay, tựa game MOBA đáng mong đợi trong những tháng cuối năm 2021 đã chính thức phát hành trên di động. Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên...

Chia sẻ