Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đích thân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng Hoà Minzy

Giải trí 17/05/2020 - 12:19

Lời chúc mừng của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế dành cho Hoà Minzy có lẽ là điều đáng tự hào nhất mà nữ ca sĩ và ekip đã nhận được.

Sản phẩm comeback "Không Thể Cùng Nhau Kiếp" của Hoà Minzy đang tạo nên những cơn sốt không hề nhỏ trong những ngày qua. Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy không chỉ khiến khán giả bất ngờ với màn kết hợp lần đầu tiên với "thánh nhạc sầu" Mr. Siro mà còn gây ấn tượng mạnh khi dám lựa chọn một đề tài khó, kể lại câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương thông qua âm nhạc. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Lên sóng không lâu, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đã thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Thậm chí, từ khóa "Nam Phương Hoàng hậu" cũng từng đứng top 1 hot search google, bảo chứng cho việc sản phẩm cổ trang của Hoà Minzy đã khiến cho khán giả muốn tìm hiểu câu chuyện lịch sử có thật đằng sau một sản phẩm âm nhạc. 

Cũng mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ hình ảnh dòng tin nhắn của ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khi đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đầy cảm xúc và chúc mừng cho sự thành công của nữ ca sĩ cũng như ekip. Cũng nhân dịp này, Hoà Minzy không quên gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành đã hết sức hỗ trợ cô và ekip trong quá trình thực hiện dự án "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". 

Đích thân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng Hoà Minzy - ảnh 1

Dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến các ban ngành đã hỗ trợ đoàn phim trong dự án "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy.

Đích thân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng Hoà Minzy - ảnh 2

Dòng tin nhắn của ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn Hoà Minzy và ekip được chính nữ ca sĩ đăng tải.

Trước đó, sau 3 ngày ra mắt và "án binh bất động" ở top 2 trending, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy cuối cùng cũng vượt qua Erik để nắm giữ vị trí "ngôi vương" trending cùng gần 10 triệu lượt xem trên Youtube. 

Không chỉ thế, sản phẩm comeback của nữ ca sĩ còn lọt top 59 trending thế giới cũng như giữ vị trí trending trên tab thịnh hành của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Australia, Đài Loan, Hàn Quốc,... Với những thành tích này, không ngoa nếu nói "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đang trở thành sản phẩm thành công nhất của Hoà Minzy tính đến thời điểm hiện tại. 

Đích thân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc mừng Hoà Minzy - ảnh 3

Sau hơn 3 ngày ra mắt, Hoà Minzy đã mang về thành tích top 1 trending Youtube Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ