Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dịch vụ phát trực tuyến HBO Max sắp có trên các thiết bị của Apple

Văn hoá 29/04/2020 - 23:24

Từ 27/5 tới, Khách hàng sẽ có thể truy cập HBO Max trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, cũng như Apple TV 4K và Apple TV HD.

Dịch vụ phát trực tuyến HBO Max sắp có trên các thiết bị của Apple - ảnh 1

HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến sắp tới từ WarnerMedia, sẽ có mặt trên các thiết bị của Apple khi nó ra mắt vào ngày 27/5.

Khách hàng sẽ có thể truy cập HBO Max trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, cũng như Apple TV 4K và Apple TV HD. Khách hàng có Apple TV thế hệ thứ hai và thứ ba sẽ có thể truyền phát nội dung HBO Max từ iPhone hoặc iPad sang tivi bằng AirPlay.

Những người trước đây đã đăng ký HBO thông qua các kênh Apple TV sẽ có thể đăng nhập và truy cập ứng dụng HBO Max mà không phải trả thêm phí.

Khách hàng mới của HBO Max sẽ có thể đăng ký trực tiếp trong ứng dụng.

[Netflix và video games đạt doanh thu kỷ lục trong thời dịch COVID-19]

AT&T, tập đoàn viễn thông hàng đầu của Mỹ và là chủ sở hữu của WarnerMedia, trước đây đã tuyên bố sẽ cung cấp HBO Max miễn phí cho một số khách hàng khi ra mắt. Dịch vụ sẽ có giá thuê bao 15 USD mỗi tháng cho các khách hàng không thuộc hệ thống dịch vụ của AT&T.

HBO Max sẽ tham gia thị trường phát trực tuyến đông đúc với các tên tuổi hàng đầu như Netflix, Walt Disney đồng sở hữu Disney + và Amazon.com Inc sở hữu dịch vụ Prime Video.

HBO Max sẽ cung cấp cho khách hàng 10.000 giờ nội dung từ các thương hiệu và thư viện của WarnerMedia như Warner Bros, New Line Cinema và Cartoon Network./.

Việt Đức (Vietnam+)