Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới

Tâm sự 11/05/2020 - 17:00

Cô dâu trẻ ở Cà Mau mang vàng nhà chồng cho bỏ đi sau 4 ngày cưới, nhà gái đem vàng đến trả lại và xin thêm 2 tháng để gửi số vàng còn thiếu.

Diễn biến dở khóc dở cười vụ cô dâu mang vàng bỏ đi sau 4 ngày cưới - ảnh 3

Hình cưới giữa anh P. và chị T.

Ngày 11-5, liên quan đến việc cô dâu trẻ mang vàng nhà chồng cho bỏ đi sau 4 ngày cưới, ông Lý Minh Trí, Trưởng ấp Gò Công, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân (Cà Mau), cho biết gia đình nhà gái đã mang vàng đến trả.

"Sau khi con bỏ đi, bên nhà gái đã mang 1,5 lượng vàng đến nhà trai trả, riêng số vàng còn thiếu lại họ xin gửi thêm trong 2 tháng tới. Tuy nhiên, nhà trai không đồng ý và yêu cầu phải trả trong thời hạn 1 tháng", ông Trí thông tin thêm.

Như đã đưa tin, thông qua mai mối và được sự đồng ý của 2 bên, ngày 1-5, gia đình bà L.T.N. (47 tuổi; ngụ ấp Gò Công) tổ chức đám cưới cho con trai là anh L.V.P. (28 tuổi) và chị H.T.T. (20 tuổi; ngụ khóm 1 thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).

Advertisement

Sau lễ cưới, chị T. về gia đình chồng tại ấp Gò Công. Chiều 5-5, chị T. xin gia đình chồng đi uống nước cùng bạn ở gần nhà. Lúc sau, bà N. nhận được thông tin con dâu mang theo đồ bỏ đi thì tiến hành tìm kiếm nhưng không gặp. Khi đi, chị T. mang theo 2 lượng vàng cưới gia đình chồng cho.   

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-do...Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-do-khoc-do-cuoi-vu-co-dau-mang-vang-bo-di-sau-4-ngay-cuoi-20200511160117256.htm