Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Diễn biến nóng mới vụ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông

Xã hội 19/04/2020 - 20:12

Liên quan đến việc gạ tình người vi phạm giao thông, thượng úy A. nói: Chính xác là người tên K.N chủ động gạ tình, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Khi đọc tin nhắn thì có thể hiểu được ai là người gạ ai....

Liên quan đến việc gạ tình người vi phạm giao thông, thượng úy A. nói: “Chính xác là người tên K.N chủ động gạ tình, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Khi đọc tin nhắn thì có thể hiểu được ai là người gạ ai…”.

Chiều 19/4, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với anh N.C.A – thượng úy CSGT đang công tác tại Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – nhân vật bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông rồi đưa vào khách sạn.

Qua điện thoại, giọng thượng úy A. buồn buồn. “Bây giờ em nói với anh vậy nè. Vụ việc xảy ra đã gần cả tháng nay nhưng bây giờ vợ em lại đăng lên như thế. Có nhiều tình tiết không đúng sự thật, rất nhiều tình tiết không đúng sự thật. Mục đích là gì mọi người đọc thì có thể hiểu” – thượng úy A. mở đầu câu chuyện khi được phóng viên hỏi.

Diễn biến nóng mới vụ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông - ảnh 1

Tin nhắn được cho là cô gái có tên K.N đã chủ động gạ thượng úy An. Ảnh NLĐ

Thượng úy A. cho hay trước đó vợ anh đã gửi đơn lên Thanh tra Công an TP và anh cũng đã có báo cáo vụ việc lên Công an TP.Nha Trang. Lãnh đạo ngành đã nắm bắt được vụ việc, đang tiến hành thanh tra và xác minh. “Nhưng vợ tôi chưa muốn dừng lại ở đó nên có những hành động vừa qua. Mục đích như thế nào mọi người có thể hiểu được. Như bản thân anh cũng thấy rõ, thà tung vụ việc ra ngay thời điểm đó thì không nói gì…” – thượng úy A. nói thêm.

Diễn biến nóng mới vụ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông - ảnh 2

Một phần nội dung “tố” 1 CSGT Nha Trang “gạ tình” phụ nữ vi phạm giao thông trên Facebook – Ảnh chụp màn hình.

Vẫn thông tin với Người lao động, liên quan đến việc gạ tình người vi phạm giao thông, thượng úy A. nói: “Chính xác là người tên K.N chủ động gạ, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Khi đọc tin nhắn thì có thể hiểu được ai là người gạ ai. Bản thân em không dám phát biểu linh tinh. Sự việc xảy ra bây giờ vợ em đã làm đến mức này, em đã làm báo cáo lên công an TP về sự việc như thế nào. Sự thật như thế nào cũng rõ ràng rồi. Em sai đến đâu thì chờ thanh tra xác minh, sai phạm đến đâu thì xử lý kỷ luật đến đó” – thượng úy A. nói.

Diễn biến nóng mới vụ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông - ảnh 3

Hình ảnh được cho là có liên quan đến vi phạm của người CSGT tên A. được tung lên mạng xã hội – Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, như tin đã đưa, đầu giờ chiều 18/4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “Cảnh sát giao thông TP.Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Bài viết có nội dung tố ông cáo NCA, CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 đã bắt xe của một phụ nữ tên KN. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP.Nha Trang.

Ông A. thỏa thuận với cô KN sau khi quan hệ tình dục hai tiếng đồng hồ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Bài viết ghi rõ ông A. đã quan hệ tình dục với cô KN tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP.Nha Trang; sau đó đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang. Tài khoản Facebook nói ông A. đã có vợ và hai con.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Diễn biến nóng mới vụ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông - ảnh 4

Nội dung đăng trên Facrbook tố cáo Thượng úy NCA.

Người đăng thông tin, hình ảnh trên có để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin trên. Tuy nhiên, sau đó bài viết đã bị gỡ bỏ.

Khi PV gọi vào số điện thoại ghi trong bài viết thì người nghe máy là giọng một phụ nữ trẻ, tự giới thiệu là vợ ông A. Người phụ nữ này khẳng định thông tin trong bài viết đăng trên Facebook là đúng sự thật và có đầy đủ chứng cứ.

Qua điện thoại, người phụ nữ này cho biết hình ảnh đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng là ông NCA. và cô KN.

Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP.Nha Trang, cho biết cơ quan này đang tổ chức xác minh việc Thượng úy N.C.A, cán bộ Đội CSGT Công an TP.Nha Trang, bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông.

“Chúng tôi đã nắm thông tin sự việc và đang chỉ đạo xác minh. Đây là uy tín của ngành. Nếu thực sự cán bộ CSGT sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm. Trước mắt, thượng úy này đang bố trí ở cơ quan, không giao nhiệm vụ gì cả”- Đại tá Giang thông tin.