Diện váy gợi cảm đi sự kiện, Minh Hằng để lộ thân hình gầy guộc khó nhận ra

Giải trí 20/04/2020 - 02:09

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng có vẻ đang xuống phong độ về nhan sắc.

Xuất hiện tại một sự kiện giải trí mới đây, Minh Hằng gây ngỡ ngàng với thân hình cò hương, gầy đi trông thấy đến mức trơ cả xương ngực khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Vẻ gợi cảm, long lanh thường thấy ở các bức hình do Minh Hằng từng chia sẻ trên trang cá nhân giờ bị thay thế bằng vóc dáng gầy guộc, khẳng khiu khó nhận ra. Chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh mới của Minh Hằng, một tài khoản viết: “Nghe nói là vừa là nhà sản xuất vừa làm diễn viên sướng lắm nên giờ Hằng ốm lồi xương như mấy bé ma nơ canh”.

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt nên Minh Hằng luôn nhận được lượng theo dõi của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Lần xuất hiện này của “bé Heo” đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, để lại nhiều bình luận nhận định rằng cô nên ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn để có được số cân nặng hợp lý, giúp cơ thể trông tràn đầy sức sống và lấy lại vẻ quyến rũ như trước đây.

Diện váy gợi cảm đi sự kiện, Minh Hằng để lộ thân hình gầy guộc khó nhận ra - ảnh 1
Minh Hằng để lộ vóc dáng “cò hương”, gầy gò đáng báo động khi xuất hiện trong một sự kiện giải trí.
Có thể bạn quan tâm

Diện váy gợi cảm đi sự kiện, Minh Hằng để lộ thân hình gầy guộc khó nhận ra - ảnh 2

Khác hẳn với vẻ đẹp long lanh trong những bức hình Minh Hằng từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Diện váy gợi cảm đi sự kiện, Minh Hằng để lộ thân hình gầy guộc khó nhận ra - ảnh 3
Diện váy gợi cảm đi sự kiện, Minh Hằng để lộ thân hình gầy guộc khó nhận ra - ảnh 4

Đa số các ý kiến đều khuyên rằng nữ ca sĩ của chúng ta nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống nhiều hơn để lấy lại số cân hợp lý và thân hình tràn đầy sức sống.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/dien-vay-go... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vay-goi-cam-di-su-kien-minh-hang-de-lo-than-hinh-gay-guoc-kho-nhan-ra-d250237.html
Theo Kiều Trinh/Khỏe & Đẹp