Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách

Tình yêu 11/05/2020 - 11:59

Chở vô khách sạn chưa thấy cô ấy sợ, book phòng chưa thấy sợ, dắt lên phòng cũng chưa sợ luôn. Vậy là lôi vô phòng, khóa cửa đóng đinh luôn”, Anh Tài kể.-Làm vợ

Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các vai diễn Lam trong Gạo nếp gạo tẻ, tiểu thư Thiên Kim của Tiếng sét trong mưa. Anh Tài cũng là một trong những nam diễn viên điển trai, ca sĩ tự do nổi tiếng màn ảnh nhỏ. Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh bằng tuổi và kết hôn vào tháng 2.2019 sau 3 năm yêu nhau. Cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi trải qua nhiều sóng gió và nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách - ảnh 3

Cùng là diễn viên nhưng Ngọc Ánh và Anh Tài chưa từng đóng phim chung khi quen và yêu nhau. Cả hai lại tình cờ gặp nhau trong một bữa tiệc khai máy đoàn phim. “Tăng 1 thì cũng chưa để ý nhau lắm. Đến tăng 2 đi karaoke thì mới có ấn tượng.”, Anh Tài hài hước nói về cảm nhận đầu tiên với Vũ Ngọc Ánh. Sau bữa tiệc, chàng diễn viên điển trai chủ động bắt chuyện với người đẹp qua facebook và được cô đáp lời. “Người bình thường người ta đâu có trả lời hoặc cũng trả lời qua loa à. Nhưng cô này đáp lại ngay, chứng tỏ cũng có tình ý”, Anh Tài trêu vợ.  

Ngay ngày đầu tiên đi xem phim, Anh Tài đã chủ động nắm tay Vũ Ngọc Ánh, người đẹp Gạo nếp Gạo tẻ giả vờ “có giá” nên chưa cho. Nhưng chỉ sau 2 tuần quen biết, cặp đôi đã chính thức yêu nhau, cũng chẳng có một lời tỏ tình nào mà chỉ đánh dấu bằng một nụ hôn trong xe hơi.

“Nắm tay thì không cho, kêu hôn thì chủ động. Cô ấy cứ nói “dám không, dám hôn không”. Thế là mình tức quá, hôn luôn”.

4 năm chia tay 8 lần vì ghen

Bắt đầu ngọt ngào là vậy nhưng chỉ sau 1 tháng, Vũ Ngọc Ánh đã bị Anh Tài nói lời chia tay. 4 năm quen nhau sau đó, Vũ chia tay tới 8 lần, nguyên nhân vì Anh Tài quá đào hoa trong khi Vũ Ngọc Ánh lại là người cực kỳ hay ghen và mỗi khi ghen tuông thì vô cùng kinh khủng, nhiều lần khiến Anh Tài xấu hổ với đoàn phim.

Anh Tài rất hay thích chọc ghẹo những nữ diễn viên khác. Các cô gái đó sẽ nghĩ anh ấy đóng đưa với cô ấy. Mình thì không thích như vậy. Mình muốn bạn trai chỉ tập trung 100% vào mình thôi. Thời gian cả hai chia tay, anh ấy cũng nhắn tin qua lại với các cô gái khác. Chính vì vậy khi quay lại yêu nhau, mình lại càng ghen”

Trong 4 năm yêu nhau, thời gian chia tay tính ra cũng mất tới 1 năm trời nên đến lần thứ 8, Vũ Ngọc Ánh kiên quyết không quay lại và muốn đi tìm một người khác thì Anh Tài lại chủ động nói xin cưới cô.

“Anh chặn hết tất cả những cô gái hồi xưa mình có ghen tuông, anh thể hiện rất nhiều để chứng minh anh chỉ quan tâm một mình mình, vậy là mình đồng ý cưới”, Vũ Ngọc Ánh kể.

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách - ảnh 4

Lần đầu tiên làm chuyện ấy

Anh Tài hài hước cho biết, đêm tân hôn của cặp trai tài gái sắc này vô cùng nhạt nhẽo khi nam diễn viên ngủ liền một mạch, nguyên nhân vì cả hai đã có một đêm “hấp dẫn” trước đó rồi.

Hôm đó, Vũ Ngọc Ánh đi làm tiệc đóng máy đoàn phim xong thì Anh Tài qua đón cô. Cặp đôi có lần đầu làm chuyện ấy cũng từ lời thách đó nói giỡn của Vũ Ngọc Ánh.

Mình lúc đấy cũng say rồi nên cứ bảo “Nói nhiều quá, giờ dám không, thế là anh chở thẳng vô khách sạn”, Vũ Ngọc Ánh tố.

Anh Tài khi đó mới thanh minh “Hôm đó mình chỉ định hù dọa cô ấy thôi vì mình có nhà cửa sao phải vô khách sạn. Vậy nhưng chở vô khách sạn chưa thấy cô ấy sợ, book phòng chưa thấy sợ, dắt lên phòng cũng chưa sợ luôn. Vậy là lôi vô phòng, khóa cửa đóng đinh”, Anh Tài hài hước kể.

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách - ảnh 5

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách - ảnh 6

Thời gian làm vợ chồng, Vũ Ngọc Ánh tố ông xã là người bừa bộn, rất nghiện mua đồ online trong Anh Tài mách lại chuyện Vũ Ngọc Ánh lại rất hậu đậu, không biết nấu ăn. Tuy nhiên, khi làm bố mẹ, cặp đôi đều dần thay đổi mình và chấp nhận những tính cách khác biệt của người kia để duy trì cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Diễn viên Anh Tài dắt người đẹp Gạo nếp gạo tẻ vào khách sạn “đóng đinh” vì bị thách - ảnh 8

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)