Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Diễn viên Huỳnh Trang: Thua lỗ mấy chục tỷ, bật khóc cay đắng vì 2 năm không gặp con

Giải trí 01/12/2021 - 05:38

"Hàng đêm, tôi vẫn khóc khi nhìn con nhỏ ngủ, nhớ con lớn ở nơi xa. Đó là những giọt nước mắt rất cay đắng" – diễn viên Huỳnh Trang nói.

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với nhân vật chính là diễn viên, người mẫu Huỳnh Trang, từng rất nổi tiếng vào những năm 90. Huỳnh Trang đã sang Singapore định cư được nhiều năm nhưng mới trở về Việt Nam làm ăn vài năm nay.

Tuy nhiên, cô gặp phải khá nhiều hoàn cảnh khó khăn khi trở về Việt Nam. Tại chương trình, Huỳnh Trang nghẹn ngào tâm sự:

Diễn viên Huỳnh Trang: Thua lỗ mấy chục tỷ, bật khóc cay đắng vì 2 năm không gặp con - ảnh 1

Huỳnh Trang

"Tôi mới dọn về căn nhà này được một năm. Từ hồi về Việt Nam, tôi vẫn đi đóng phim. Các anh đạo diễn biết tôi về nên cũng mời. Tính tôi không kén chọn, vai nhỏ hay vai lớn cũng đều diễn, ai mời cũng tham gia.

Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch bệnh này, mọi người đều ngưng phim ảnh nên tôi cũng dừng, không hoạt động.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, tôi chủ yếu đi kinh doanh. Tôi là mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ nên cần phải buôn bán kiếm tiền mới đủ sống. Toàn bộ tiền có được từ phim ảnh, đi diễn, tôi đem làm từ thiện hết.

Thời gian dịch bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới công việc, cuộc sống của tôi. Trước dịch, tôi mới từ Singapore về nước và bỏ tiền đầu tư nhiều mảng như nhà hàng, bất động sản.

Vừa đầu tư xong thì xảy ra sự cố, tôi phải đóng cửa hai nhà hàng, mất vài chục tỷ. Với một người mẹ đơn thân như tôi, số tiền vài chục tỷ là khá lớn.

Diễn viên Huỳnh Trang: Thua lỗ mấy chục tỷ, bật khóc cay đắng vì 2 năm không gặp con - ảnh 2

Căn hộ mới mua 1 năm của Huỳnh Trang

Tôi nghĩ, những ai làm doanh nghiệp, phải mang nợ nần như tôi sẽ hiểu cảm giác của tôi ở thời điểm này, rất hoang mang, không biết phải đối diện cuộc sống như thế nào, lấy nguồn thu ở đâu để chi trả.

Hàng đêm, tôi vẫn khóc khi nhìn con nhỏ ngủ, nhớ con lớn ở nơi xa. Đó là những giọt nước mắt rất cay đắng.

Tôi có hai con thì hiện đang ở với con nhỏ, còn con lớn vẫn đang ở Singapore. Tính đến giờ cũng phải hai năm tôi chưa được gặp con, chỉ được nói chuyện với con mỗi ngày qua điện thoại.

Cái khiến tôi xót xa nhất là từ bé tới lớn tôi chưa bao giờ rời con quá lâu, chỉ về Việt Nam vài ngày rồi qua lại Singapore. Nhưng giai đoạn này con tôi đang ở tuổi 15, 16, độ tuổi trưởng thành, cần thi cử, học hành nên không thể về Việt Nam được.

Đây cũng là giai đoạn con tôi phát triển thành thiếu nữ, với nhiều suy nghĩ về cuộc sống, vậy mà tôi lại không ở bên con được, con tôi phải xa mẹ giữa lúc dịch bệnh.

Diễn viên Huỳnh Trang: Thua lỗ mấy chục tỷ, bật khóc cay đắng vì 2 năm không gặp con - ảnh 3

Huỳnh Trang khóc nghẹn nói về thua lỗ

Bây giờ tôi còn thấy bình ổn rồi chứ mấy tháng trước tôi và con gái đều sợ hãi vô cùng, hoang mang không biết nếu mẹ hoặc con bị làm sao thì phải đưa về như thế nào.

Con gái tôi đang trong tuổi dậy thì, phải ở trong một hoàn cảnh như thế thực sự gây khủng hoảng tâm lý.

Bản thân tôi bên Việt Nam bị khủng hoảng kinh tế nhưng vẫn phải giấu, không cho con biết. Tôi nói chuyện với con vẫn phải cười chứ không thể khóc".

Diễn viên Ngọc Lan nghe xong cũng đồng cảm: "Tôi rất đồng cảm với chị Huỳnh Trang vì bản thân tôi cũng là mẹ đơn thân, nuôi con một mình nên phải lo hết mọi thứ, từ cơm áo, điện nước tới tiền học phí, ngân hàng… Mọi thứ đều đổ dồn lên một mình đôi vai người mẹ.

Chưa kể, nỗi nhớ con ở xa không được gặp cũng rất kinh khủng. Tôi bị kẹt ở Hà Nội có 5 tháng thôi mà đã đứng ngồi không yên rồi".

Giải trí