Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Diễn viên phim "Cha cõng con" gây chú ý khi tham gia đóng MV ca nhạc

Giải trí 19/04/2020 - 21:29

Lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc nhưng diễn viên Hà Văn Hiếu vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

MV "Rửa xe hay hay" lời Lương Đình Hùng, nhạc Đức Hùng, thể hiện ca sĩ Lê Minh đang nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Ca từ của "Rửa xe hay hay" gần gũi, vui nhộn và dễ nhớ.

Nói về lý do viết ca khúc này, tác giả Lương Đình Hùng cho biết: "Đàn ông chúng tôi thường gọi đùa xe là "vợ bé", anh nào cũng chăm chút cho "bà vợ" này. 

Trong tình hình dịch bệnh, chúng tôi chăm xe không chỉ vì sở thích mà còn vì sức khoẻ gia đình mình và cộng đồng. Dịch bệnh gây ra rất nhiều phiền toái, nỗi buồn cho cuộc sống nhưng tôi muốn có một bài hát vui nhộn dễ lan toả, mang tinh thần lạc quan đến với mọi người".

Chia sẻ về quyết định thực hiện MV trong bối cảnh giãn cách xã hội, đạo diễn Trần Ngọc Sơn chia sẻ: 

"MV được chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong một buổi chiều và đảm bảo các yếu tố giãn cách như: Khẩu trang, kính, khoảng cách tiếp xúc đồng thời có những hướng dẫn tỷ mỉ về việc vệ sinh xe không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh mà còn phòng chống những căn bệnh lây lan khác".

MV có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên là Chung Lan và Hà Văn Hiếu. Đặc biệt, diễn viên Hà Văn Hiếu từng gây ấn tượng với khán giả khi tham gia phim điện ảnh "Cha cõng con" của đạo diễn Lương Đình Dũng - bộ phim đoạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế thế giới.

Đây là lần đầu tiên Hà Văn Hiếu tham gia đóng MV, anh đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình ở cả những vai diễn vui nhộn, hài hước khác hẳn các vai nội tâm, buồn khổ trước đó.