Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Diễn viên Tiến Lộc lần đầu tiết lộ kế hoạch trở thành ca sĩ

Giải trí 14/04/2020 - 23:56

Tham gia gameshow ''100 triệu 1 phút'', diễn viên Tiến Lộc tiết lộ kế hoạch lớn nhất hiện tại là trở thành ca sĩ.  

Trong show Trời sinh một cặp thì đội của HLV Dương Hoàng Yến luôn được đánh giá đoàn kết, gắn bó với nhau. Không biết có phải vì vậy không mà cả ba thầy trò là ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Tiến Lộc và MC Thu Hoài đã cùng nhau xuất hiện trong gameshow mang tính thử thách này. Dù ở chương trình khác, cả ba đều là những đồng đội của nhau nhưng đến với 100 triệu 1 phút thì các nghệ sĩ này đều trở thành đối thủ. Tiến Lộc trong phần giới thiệu về mình, anh tiết lộ kế hoạch lớn nhất hiện tại là trở thành ca sĩ.

Diễn viên Tiến Lộc lần đầu tiết lộ kế hoạch trở thành ca sĩ - ảnh 3
Tiến Lộc

Trong vòng thi đầu tiên với các câu hỏi nghiêng về chủ đề âm nhạc và điện ảnh, diễn viên Tiến Lộc tỏ ra khá xuất sắc với những câu hỏi liên quan đến điện ảnh. Chính vì vậy mà soái ca này tỏ ra khá áp đảo và giành về nhiều điểm cho mình và dẫn đầu. Tuy nhiên kết thúc vòng này, Tiến Lộc dùng số điểm của mình để đổi lấy 2 triệu và đưa điểm trở về bằng với ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Diễn viên Tiến Lộc lần đầu tiết lộ kế hoạch trở thành ca sĩ - ảnh 4

Vòng thi thứ hai, diễn viên Tiến Lộc tiếp tục áp đảo, ghi điểm với những câu hỏi liên quan đến điện ảnh. Có vẻ như sự may mắn vẫn dành cho Tiến Lộc ngay cả khi Thu Hoài nhấn chuông trả lời trước với lời gợi ý của MC Ngô Kiến Huy rằng “nghề gì mà hiện tại chúng ta đều đang rất cần họ?”. MC Thu Hoài trả lời là “osin” nhưng đáp ứng đúng lại của Tiến Lộc: “Bác sĩ”. Phần thi hình ảnh, Tiến Lộc lại tiếp tục giành điểm cao nhất. Và một lần nữa, diễn viên Tiến Lộc đã đổi số điểm của mình thành tiền mặt với câu nói đùa cùng Dương Hoàng Yến: “Con anh đang khát sữa hàng ngày đấy”.

Diễn viên Tiến Lộc lần đầu tiết lộ kế hoạch trở thành ca sĩ - ảnh 5

Tiến Lộc chưa vui mừng được bao lâu bởi vì với vòng 3, Dương Hoàng Yến lại nhanh tay hơn với các câu hỏi và giành về cho mình số điểm cao nhất. Câu trả lời “Giò chả Ước Lễ” đã giúp cho Dương Hoàng Yến đã có cơ hội đổi số điểm cao nhất vòng thi này ra tiền mặt. Vì quá vui, Dương Hoàng Yến đã kể các kỷ niệm của đội mình trong Trời sinh một cặp và tự thú nhận team của cô suốt ngày cười nói vui vẻ, đi đâu cũng đi chung và khá đồng lòng.

Có vẻ vòng 4 – vòng thi nhân đôi số điểm lại khiến khán giả hồi hộp khi cả ba thí sinh liên tục thay đổi số điểm của mình qua từng câu trả lời. Phần thi này các câu hỏi khá nhanh nhưng Dương Hoàng Yến, Thu Hoài liên tiếp nhấn chuông và có các câu trả lời chính xác. MC Thu Hoài đã rất bình tĩnh để nhận về cho mình số điểm cao nhất là 95 mặc dù chỉ hơn Dương Hoàng Yến có 10 điểm.

Diễn viên Tiến Lộc lần đầu tiết lộ kế hoạch trở thành ca sĩ - ảnh 6

Vòng thi cuối cùng luôn làm người xem thấy hồi hộp nhất bởi chỉ có 1 phút nhưng phải trả lời chính xác 5 câu hỏi liên tiếp thì mới có cơ hội nhận về giải thưởng 20 triệu đồng. Với bản lĩnh sân khấu vốn có, Thu Hoài đã thể hiện được sự nhạy bén của chính mình khi nhấn chọn các câu trả lời. Dù có những câu trả lời, Thu Hoài thú nhận rằng cô trả lời vì “linh cảm” mà thôi. MC Ngô Kiến Huy phải khâm phục trước linh cảm khá chính xác của Thu Hoài. Và cô trở thành người chiến thắng lấy giải thưởng 20 triệu đồng.

100 triệu 1 phút tập 246 sẽ phát sóng vào 11h00 ngày 18/4/2020 trên VTV3.

Tập 245 100 triệu 1 phút: