Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ "mẹ bỉm" khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn "dở khóc dở cười" thế này!

Giải trí 23/05/2020 - 10:39

Đến MC Phí Linh cũng phải bông đùa bà mẹ 2 con Diệp Lâm Anh sau màn chụp hình khó khăn không vừa cùng các nhóc tỳ.

Để có những bức ảnh "sống ảo" cùng nhóc tỳ với các bà mẹ bỉm sữa là khó khăn không vừa, bởi luôn phải tìm cách làm sao để các bé chịu hợp tác chung, không quậy phá khi đang chụp hình. Diệp Lâm Anh cũng không tránh khỏi tình trạng "dở khóc dở cười" này. Cụ thể mới đây, cô chia sẻ để có được 1 tấm hình với các con khi đi du lịch, dù đã chuẩn bị ekip tới gần 10 người nhưng vẫn phải kỳ công lắm mới có thể hoàn thành. Thậm chí sau khi khoe ảnh, MC Phí Linh cũng phải bông đùa bà mẹ 2 con: "Kết quả vẫn nhắm mắt ạ?". Diệp Lâm Anh ngậm ngùi đáp lại: "Đấy là tấm tử tế nhất rồi đấy chứ nó cứ ườn, đạp tung hết lên. Ôm không nổi".

"Để có được một tấm hình thật đẹp cho 3 mẹ con mà người cầm dù che nắng, người hú hét gọi tên Boorin ơi Bboy ơi, người trèo lên để căn góc chụp hình. Ekip gần chục người, kỳ công thực sự", Diệp Lâm Anh kể lại. Đông đảo khán giả và hội những chị em bỉm sữa liên tục bày tỏ sự đồng cảm với bà mẹ 2 con.

Theo Trí Thức Trẻ