Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng?

Giải trí 23/09/2022 - 10:19

Diễn viên Diệu Nhi đi thử trang phục cưới với vẻ ngoài cực năng động. Trùng hợp thay, thương hiệu đồ cưới cô chọn lại y hệt Minh Hằng.

Vào ngày 10/10 tới đây, hôn lễ Diệu Nhi và Anh Tú sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao tại quê nhà của cô dâu. Các khách mời đều là bạn thân trong ngành giải trí. Hôn lễ được siết chặt an ninh để đảm bảo sự riêng tư cho họ hàng hai bên.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Diệu Nhi đi thử váy cưới. Cô nàng diện trang phục đậm chất sporty trông cực thời thượng và năng động. Thương hiệu mà Diệu Nhi lựa chọn để làm đầm cô dâu là thương hiệu váy cưới cao cấp thế giới của hàng loạt ngôi sao đình đám. Điều bất ngờ là Minh Hằng cũng từng chọn đầm cưới đến từ thương hiệu đắt đỏ này cho ngày trọng đại của mình. Giá đầm cưới của thương hiệu này có thể lên đến vài tỉ tùy sự cầu kì của thiết kế.

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng? - ảnh 1

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng? - ảnh 2

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng? - ảnh 3

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới. Thương hiệu cô chọn lại là thương hiệu Minh Hằng từng chọn.

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng? - ảnh 4

Diệu Nhi bị bắt gặp đi thử đồ cưới, trùng hợp thay lại y hệt Minh Hằng? - ảnh 5

Diệu Nhi yêu kiều trong các mẫu thử.

Có thể thấy, bó hoa cưới mà Diệu Nhi bắt được từ tay Minh Hằng đã phát huy tác dụng siêu cấp. Diệu Nhi không chỉ lấy được người chồng soái ca, tài giỏi như đàn chị mà còn tổ chức lễ cưới tại bãi biển thơ mộng, nay còn lựa chọn chính thương hiệu váy cưới của Minh Hằng chọn. Dân tình đang cực tò mò, Diệu Nhi sẽ hóa "cô dâu tháng 10" với hình tượng nào đây?