Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Diệu Nhi khoe vẻ cá tính khi diện kính Gentle Monster của Jennie

Phái đẹp 29/04/2020 - 21:29

Sau Tóc Tiên, Diệu Nhi tiếp tục là sao Việt có được một chiếc kính hiệu thuộc bộ sưu tập Gentle Monster x Jennie đang siêu hot.

Sau Tóc Tiên, Diệu Nhi tiếp tục là sao Việt có được một chiếc kính hiệu thuộc bộ sưu tập Gentle Monster x Jennie đang siêu hot.

Tung ra nhiều hình ảnh cá tính, Diệu Nhi đưa các fan hâm mộ từ trầm trồ này đến trầm trồ khác.

Diệu Nhi khoe vẻ cá tính khi diện kính Gentle Monster của Jennie - ảnh 1

Diệu Nhi thời thượng với chiếc kính hiệu.

Diệu Nhi bắt trend theo Jennie cực nhanh

Diện trang phục có màu sắc nổi bật của nhà thiết kế Công Trí, người đẹp làng hài khéo léo tạo điểm nhấn với chiếc túi hiệu Chanel và đặc biệt là mắt kính mẫu 1996 033 thuộc bộ sưu tập Gentle Monster x Jennie. Những hình ảnh mới này đã khiến nhiều người phải ghen tị vì độ bắt trend nhanh chóng của Diệu Nhi.

Diệu Nhi khoe vẻ cá tính khi diện kính Gentle Monster của Jennie - ảnh 2

Cô nàng ngày càng đẳng cấp trong những trang phục hàng hiệu.

Được biết, chiếc kính hiệu này là sản phẩm hợp tác giữa thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK – Jennie và thương hiệu đình đám Gentle Monster, vừa ra mắt bộ sưu tập kính mắt Gentle Monster x Jennie đã lập tức rơi vào tình trạng hết hàng liên tục. Bỏ ra nhiều tâm huyết, “đứa con tinh thần” của Jennie đã được công chúng đón nhận một cách tích cực. Thậm chí, trang web bán hàng luôn bị “đánh sập” vì có quá nhiều người đặt mua cùng lúc.

Diệu Nhi chia sẻ lý do có được kính hiệu

Theo như cô nàng cho biết, chiếc kính hiệu này Diệu Nhi được người thân tặng nhân dịp sinh nhật sớm. Cô còn chia sẻ mình rất yêu thích kiểu dáng và kích thước của chiếc kính, nó rất phù hợp với đường nét gương mặt của cô.

Diệu Nhi khoe vẻ cá tính khi diện kính Gentle Monster của Jennie - ảnh 3

Thần thái sang chảnh của Diệu Nhi được fan hâm mộ đánh giá cao.

Khẳng định hình ảnh không bị đóng khung quá lâu, Diệu Nhi dần ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi phong cách ăn mặc thời thượng. Trong lĩnh vực phim ảnh cũng vậy, Diệu Nhi luôn biết cách làm mới mình bởi những vai diễn khác nhau. Người đẹp thường xuyên thay đổi cách diễn để mang lại cảm giác mới mẻ cho người xem. Ngoài ra, việc liên tục nâng cấp gu ăn mặc cũng là một chiến lược của nghệ sĩ nữ trong thời gian sắp tới.

NP