Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị cha dượng hờ giở trò đồi bại

Xã hội 22/11/2020 - 22:17

Lợi dụng lúc bà O. vắng nhà, Quyền giở trò đồi bại với con riêng của vợ hờ khi cháu gái chỉ mới 12 tuổi.

Ngày 22/11, nguồn tin của PV Người Đưa Tin Pháp luật , cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã có báo cáo vụ “hiếp dâm trẻ em” xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, ông Trần Văn Quyền, 58 tuổi, tạm trú ấp Tân Trung, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi và bà T.K.O., 54 tuổi, sống chung với nhau như vợ chồng. Bà O. có con gái riêng tên T.T.H., 12 tuổi và gọi ông Quyền là cha dượng.

Vào 11h ngày 21/11, ông Quyền kêu bà O. đi mua lúa gạo tại 1 cửa hàng cách nhà khoảng 300m về cho vịt ăn. Lúc này cháu H. đang nằm sấp trên giường trong buồng để viết bài.

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị cha dượng hờ giở trò đồi bại - ảnh 1

Điều tra vụ cha dượng hờ giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi. (Ảnh minh họa)

Sau khi bà O. đi, ông Quyền đi vào kéo màn cửa buồng lại và thực hiện hành vi đồi bại. Bị cháu H. chống cự, ông Quyền nói “mày la, mày méc mẹ mày, tao đánh mày chết”.

Đúng lúc đó, chị N.H.N., 30 tuổi, họ hàng với cháu H. đi đến. Chị N. chạy vào hỏi thì cháu H. kể lại sự việc. Sau đó, gia đình trình báo sự việc đến công an địa phương.

Qua làm việc bước đầu, Quyền đã thừa nhận hành vi trên. Đồng thời, Quyền cũng khai nhận, trong năm 2019, ông đã quan hệ tình dục với cháu H. tại nhà của bà O..

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị cha dượng hờ giở trò đồi bại - ảnh 2