Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Diva Hồng Nhung: Cảm xúc bùng nổ khi lần thứ 2 hát ca khúc chủ đề của SEA Games

Công nghệ 14/05/2022 - 21:33

Ít người biết, ca sĩ Hồng Nhung là nữ ca sĩ duy nhất - hai lần được giao trọng trách thể hiện ca khúc chủ đề tại lễ khai mạc SEA Games (lần thứ 22 và lần thứ 31) do chủ nhà Việt Nam đăng cai tổ chức.

Niềm tự hào tỏa ra từ giọng hát

Cách đây 19 năm, tại SEA Games 22, diva Hồng Nhung từng góp giọng trong ca khúc chủ đề "Vì một thế giới ngày mai" (nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh sáng tác). Sau 19 năm, chị vẫn tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" cho ngày quan trọng của đại hội thể thao khu vực.

Ban tổ chức và nhạc sĩ Huy Tuấn (tác giả của bài hát chủ đề "Let’s Shine") đã vô cùng trăn trở chọn ra được giọng ca khỏe, truyền cảm, đủ nội lực để khơi dậy lòng tự hào dân tộc và niềm tin chiến thắng cho hàng vạn khán giả tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, cũng như khán giả truyền hình cả nước. Đến sát ngày lễ, người thể hiện ca khúc vẫn được BTC giữ bí mật.

Diva Hồng Nhung: Cảm xúc bùng nổ khi lần thứ 2 hát ca khúc chủ đề của SEA Games - ảnh 1

Thời khắc âm nhạc kết nối – cảm xúc bùng nổ trong niềm tự hào của hàng triệu trái tim

Đó là thời khắc âm nhạc kết nối mọi người, con tim chung nhịp đập. Ca sĩ, nhạc sĩ, khán giả, vận động viên… tất cả cùng hát lên khúc ca đầy tự hào. Vì lẽ đó, Diva Hồng Nhung và Divo Tùng Dương được chọn, thể hiện một phiên bản hoàn toàn khác của ca khúc "Let’s Shine" – phiên bản dành riêng cho đại hội.

Gấp rút chuẩn bị cho khoảnh khắc tỏa sáng

Để kịp cho các buổi tổng duyệt trước buổi lễ, diva Hồng Nhung đã gấp rút bay từ Pháp về Hà Nội để tập luyện cùng ekip. Lịch trình dày đặc nhưng không khiến chị kém rạng rỡ.

Diva Hồng Nhung: Cảm xúc bùng nổ khi lần thứ 2 hát ca khúc chủ đề của SEA Games - ảnh 2

Chị chia sẻ: "Buổi sáng trước lễ khai mạc, mình đã tự thưởng một chuyến dạo bộ quanh hồ Hoàn Kiếm. Một phần bớt căng thẳng, một phần để tiện ghé qua Menard Shop & Spa. Một hũ kem Authent Cream II yêu thích, một hộp nước sâm linh chi Reishi Ginseng cũng đủ cho tâm trạng an tĩnh, cảm xúc cân bằng."

Diva Hồng Nhung: Cảm xúc bùng nổ khi lần thứ 2 hát ca khúc chủ đề của SEA Games - ảnh 3

Dường như mỗi lần xuất hiện, Diva Hồng Nhung mang tất cả nguồn năng lượng tươi trẻ hiến dâng cho khán giả

Tên đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Thiên Thuỷ Mộc

Địa chỉ: Số 35, phố Tuệ Tĩnh, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437951255

https://kenh14.vn/diva-hong-nhung-cam-xuc-bung-no-khi-lan-thu-2-hat-ca-khuc-chu-de-cua-sea-games-20220514171926088.chn