Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan "không thể rời mắt"

Phái đẹp 02/12/2021 - 03:05

Đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà chia sẻ, đi thi Hoa hậu Thế giới 2021 ở Puerto Rico thì không thể thiếu ảnh đẹp ở bãi biển.

Tối 30/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đã đăng tải bộ hình mặc bikini khoe dáng trên biển Puerto Rico khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Với bộ bikini 2 mảnh màu vàng, Đỗ Thị Hà đã khoe trọn được những đường cong của cơ thể. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã không thể không dành những lời khen ngợi "có cánh" cho cô.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Hà luôn muốn mặc những trang phục với màu sắc tươi sáng và rực rỡ khi đến với vùng đất Puerto Rico, cũng như luôn muốn mang năng lượng tích cực đến với mọi người mỗi ngày. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và vote cho Hà nhé, yêu thương".

Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 1 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 2 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 3

"Xinh đẹp quá Hà ơi", "Bộ hình xuất sắc quá, cố lên nhé Hà" là những bình luận khán giả dành cho Đỗ Thị Hà.

Một số người hâm mộ cho rằng, Đỗ Thị Hà đã thay đổi rất nhiều không chỉ về sắc vóc, biểu cảm khuôn mặt của cô cũng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 4 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 5 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 6

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã hoàn thành khá tốt trong phần thử thách ''Head To Head Challenges''. Trong phần thể hiện, Đỗ Thị Hà đã trình bày lưu loát bằng tiếng Anh mà không cần nhờ phiên dịch. Cô cũng gây xúc động khi nhắc tới bố mẹ trong phần trả lời của mình.

Trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi, Đỗ Thị Hà cũng đã có buổi chụp hình chuẩn bị cho phần thi ''Dances Of The World''.

Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 7 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 8 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 9 Đỗ Thị Hà đăng ảnh bikini khiến fan 'không thể rời mắt' - ảnh 10

Đại diện Việt Nam tại Miss World chia sẻ, lịch trình của cuộc thi không quá dày. Các thí sinh vẫn có nhiều thời gian để quay video, chụp hình và trò chuyện với nhau.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang Missosology, Đỗ Thị Hà có mặt trong top 20 ứng viên tiềm năng. Cô ghi điểm bởi nụ cười thân thiện, duyên dáng và những trang phục đẹp mắt tại cuộc thi.

Theo Vietnamnet