Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi

Du lịch 11/05/2020 - 14:34

(Dân trí) - Từ những chiếc xe buýt cũ, chủ quán đã tạo ra các quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi. Sự độc đáo này đã thu hút hàng trăm lượt người đến uống cà phê, chụp ảnh mỗi ngày.

Nhiều tháng nay, những quán cà phê được làm bằng xe buýt ở khu vực đồi chè Biển Hồ (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đang là địa điểm thu hút giới trẻ đến thưởng thức cà phê và chụp ảnh. Từ đống phế liệu như: lốp xe cũ, két bia,... đã trở thành những vật dụng bàn ghế, khay, khu chụp ảnh đầy màu sắc dưới hàng thông trăm tuổi.

Theo tìm hiểu, lượng khách ghé thăm tiệm cà phê xe buýt mỗi ngày trên 200 lượt. Bạn Trương Ngọc Hồng Phúc (24 tuổi), chia sẻ: “Mình biết tới quán cà phê buýt này thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi tới đây thì cảm nhận không gian ở đây rất thoải mái, thích hợp để cà phê tán gẫu với bạn bè dịp cuối tuần”.

Độc đáo những quán cà phê làm bằng xe buýt dưới hàng thông trăm tuổi

Bạn Nhật Vy và Bùi Hiền (20 tuổi, tới từ Đà Nẵng) cho biết: “Vô tình bọn mình tới chụp hình hàng thông trăm tuổi thì thấy mô hình cà phê xe buýt. Mình cảm thấy không gian này rất mới lạ và thú vị, từ những thứ bỏ đi mà chế tạo ra các vật dụng phục vụ trong quán cà phê”.

Hình ảnh những quán cà phê độc đáo dưới hàng thông trăm tuổi:

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 1

Những quán cà phê làm bằng xe buýt cũ dưới hàng thông trăm tuổi

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 2

Xưa nay, hàng thông trăm tuổi và đồi chè Biển Hồ đã là khu chụp ảnh nổi tiếng của tỉnh Gia Lai

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 3 Quán cà phê được làm bằng xe buýt và các thức bỏ đi như lốp xe, thùng phi... Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 4

Quán cà phê đã hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 5

Không gian uống cà phê yên tĩnh trong chiếc xe buýt

Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 6 Những gian hàng phục vụ đồ uống nhanh cho thực khách Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 7 Mỗi ngày, quán cà phê thu hút hàng trăm lượt người đến thăm quan Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 8 Thiếu nữ phố núi Độc đáo quán cà phê “di động” dưới hàng thông trăm tuổi - ảnh 9 Hàng thông trăm tuổi nằm giữa đồi chè được mệnh danh như con đường xứ Hàn

Phạm Hoàng