Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Độc lạ cô dâu chú rể vác ''đao khổng lồ'' cắt bánh cưới ở Nghệ An

Giới trẻ 25/01/2022 - 13:53

Những hình ảnh ghi lại cảnh cô dâu chú rể cùng nhau cầm một thanh đao khổng lồ cắt bánh cưới đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Độc lạ cô dâu chú rể vác ''đao khổng lồ'' cắt bánh cưới ở Nghệ An - ảnh 1

Những hình ảnh đám cưới lan truyền trên mạng xã hội

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh độc đáo tại một đám cưới diễn ra tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.Vào ngày cưới của mình, ai cũng muốn làm một điều gì thật đặc biệt và ấn tượng. Vậy nên không ít cô dâu, chú rể đã nảy ra những ý tưởng "độc nhất vô nhị".

Theo đó, cặp đôi này đã có màn cắt bánh cưới bằng hẳn một cây "đồ long đao" siêu to khổng lồ. Đây chỉ là vật mô phỏng một loại vũ khí nhưng cũng đủ để quan viên hai họ trầm trồ về độ "độc lạ" và chịu chơi của chú rể.

Độc lạ cô dâu chú rể vác ''đao khổng lồ'' cắt bánh cưới ở Nghệ An - ảnh 2
Độc lạ cô dâu chú rể vác ''đao khổng lồ'' cắt bánh cưới ở Nghệ An - ảnh 3
Độc lạ cô dâu chú rể vác ''đao khổng lồ'' cắt bánh cưới ở Nghệ An - ảnh 4

Trong ảnh cô dâu dường như xúc động không nói nên lời còn chú rể thì nở 1 nụ cười tỏ rõ sự thỏa mãn vì mình đã có màn cắt bánh cưới "có 1-0-2" này.

Nhiều người hài hước bình luận:

"Có khi nhà trai làm nghề mộc, tranh thủ cơ hội quảng cáo hàng trá hình đây mà";

"Chú rể xuyên không chỉ để mượn đồ long đao về cho cô dâu cắt bánh cưới. Cô dâu đang cố nhịn cười chứ trong lòng mừng lắm, dâng đao cho vợ là sai lầm rồi";

"Mình sẽ cố gắng đầu tư quả đao cắt bánh cưới như thế này, chứ dùng dao nhựa lỗi thời rồi";

"Mạnh dạn nhắn nhủ cô dâu là cất bảo đao cho kĩ để sau này còn có việc dùng tới nha. Chồng cứ làm sai gì chỉ cần e hèm cái là được rồi".

Trong thời buổi dịch bệnh hoành hành, để có thể tổ chức được một đám cưới tươi vui, hoành tráng là một việc rất khó khăn. Vì thế, các cặp đôi luôn cố gắng làm sao để vừa giữ được kỷ niệm đẹp về ngày cưới của mình lại vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Mấy ngày trước, mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh độc đáo khi cô dâu chú rể thay vì trong trang phục váy cưới trắng bồng bềnh và bộ vest lịch lãm thì lại rất tươi vui trong trang phục đồ bảo hộ chống dịch.

Với trang phục bảo hộ, cô dâu chú rể tươi cười tạo dáng trước ống kính đã truyền cảm hứng cho những người xung quanh về việc vui duyên mới nhưng không quên nhiệm vụ chống dịch mọi lúc mọi nơi.

Cư dân mạng ùa vào chúc mừng cặp đôi trăm năm hạnh phúc:

"Dễ thương vậy trời, chúc anh chị trăm năm tình viên mãn nha";

"Đám cưới độc nhất vô nhị mà vừa đảm bảo sức khoẻ. Cô dâu mặc váy cưới chắc sẽ xinh lắm";

"Kỉ niệm tuyệt vời. 100-200 năm sau cũng chưa chắc có lại. Lưu lại sau này có có con kể cho con nghe ba mẹ đã cưới ở mùa covid thế nào. Kỷ niệm đẹp đó, chúc mừng hai bạn nha".

Thế mới thấy, dù trong hoàn cảnh nào thì mọi người cũng có cách tiếp nhận và thích nghi rất nhanh để đảm bảo cho mình có một cuộc sống luôn lạc quan yêu đời và ý nghĩa.