Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Dodge Challenger bản mui trần lộ diện

Xe 19/08/2022 - 04:06

Phiên bản mui trần của mẫu xe cơ bắp là sản phẩm hợp tác kinh doanh giữa thương hiệu xe Mỹ và hãng độ Drop Top Customs.

Những người hâm mộ Dodge Challenger đã yêu thích một chiếc xe mui trần kể từ khi mẫu xe này được hồi sinh vào năm 2008. Sau 10 năm, thương hiệu xe Mỹ Dodge mới biến những giấc mơ đó thành hiện thực.

Tuy nhiên đây không phải là mẫu xe sản xuất đại trà mà hãng chỉ thực hiện khi có yêu cầu từ khách hàng. Theo đó, Dodge sẽ hợp tác với Drop Top Customs để thực hiện việc thay đổi kiểu dáng chiếc xe với mui xe là mui bạt.

Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 1 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 2 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 3 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 4

Khi có khách hàng yêu cầu, Dodge sẽ gửi chiếc Challenger đến trụ sở Drop Top Customs ở Florida. Tại đây, các kĩ thuật viên sẽ sửa phần mui nguyên bản thành mui trần. Cuối cùng, xe được chuyển giao về đại lý và giao tới tay khách hàng.

Ngoài tiền mua xe ban đầu (65.000 USD cho bản RT tiêu chuẩn), người dùng sẽ phải bỏ ra thêm 25.999 USD để có mui trần cá tính.

Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 5 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 6 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 7 Dodge Challenger bản mui trần lộ diện - ảnh 8

Mẫu xe thể thao cơ bắp Mỹ còn được trang bị động cơ V8 mạnh mẽ cùng một số tùy chọn như ghế da Katzkin, thảm sàn đặc biệt và huy hiệu phiên bản giới hạn.

Dodge Challnger là một trong những mẫu xe thể thao Mỹ được khá nhiều người chơi xe ở Việt Nam ưa chuộng. Đã có nhiều phiên bản của mẫu xe này được nhập về với mức giá hơn 3 tỷ đồng. Xe mang cấu hình tiêu chuẩn với động cơ V6 dung tích 3.6L công suất 303 mã lực, mô-men xoắn 363 Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Tại Mỹ, Dodge Challenger cạnh tranh với Ford Mustang và Chevrolet Camaro.