Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra?

Giải trí 23/05/2020 - 11:48

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, Thiều Bảo Trang đã chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc đinh trong năm 2020 mang tên LaLaLa Yêu

Trailer LaLaLa Yêu

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, Thiều Bảo Trang đã chính thức hé lộ về sản phẩm âm nhạc “đinh” trong năm 2020 mang tên LaLaLa Yêu. Đây là MV đánh dấu con đường âm nhạc đầy màu sắc của Thiều Bảo Trang. Thiều Bảo Trang cũng hé lộ tạo hình trong MV lần này, không phải là một cô nàng quyến rũ cá tính thường thấy mà sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành một tộc tiên xinh đẹp, với mái tóc trắng, đôi tai dài tinh quái cùng tính cách hồn nhiên, trong sáng của loài tiên sống ở một hành tinh cách xa trái đất.

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra? - ảnh 1

Thiều Bảo Trang sẽ kể câu chuyện tình yêu của một nàng tiên với nhiều bất ngờ và thú vị. Đặc biệt, giai điệu nhẹ nhàng, đáng yêu của ca khúc LaLaLa Yêu sẽ khiến khán giả “yêu ngay từ câu hát đầu tiên”. Và để fan thêm phần phấn khích, Thiều Bảo Trang cũng hé lộ trailer với những hình ảnh xinh đẹp của chốn thần tiên thường xuất hiện trong giấc mơ của những người đang yêu.

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra? - ảnh 2
Đây là hình ảnh mới lạ, độc đáo mà trước giờ chưa từng xuất hiện trong các MV nhạc Việt.

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra? - ảnh 3

Tạo hình nàng tộc tiên lần này của giọng ca Đặt vào tay anh cả thế giới đã khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú và mong chờ một sản phẩm ấn tượng. Thiều Bảo Trang tiết lộ để hoàn thành dự án lần này đã bỏ rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và quyết định mang yếu tố thần tiên vào MV cho thêm phần mới lạ. Dù MV ra muộn hơn dự tính ban đầu, nhưng đây là quãng thời gian đủ để chỉn chu cũng như hoàn thiện những chi tiết dù là nhỏ nhất để gửi đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra? - ảnh 4

Việc Thiều Bảo Trang sắp cho phát hành ca khúc mới khiến Vpop tháng 5 ngày càng trở nên nóng hơn. Trước đó hàng loạt những ca sĩ trẻ nổi tiếng như Erik, Bích Phương, Chi Pu, Hòa Minzy đều chọn tháng 5 để comeback.

Đôi tai của Thiều Bảo Trang bỗng dưng phình to bất thường, chuyện gì đã xảy ra? - ảnh 5

Hiện tại, người hâm mộ của Thiều Bảo Trang đang rất phấn khích với lần comeback này của thần tượng. Họ hy vọng, đây sẽ là sản phẩm được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.

Chia sẻ
Giải trí