Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN

Xe 06/05/2020 - 07:46

Mới đây, bộ đôi SUV 7 chỗ Nissan Terra và Ford Everest đồng loạt giảm giá tới 100 triệu đồng, nhằm kích cầu tiêu dùng. Động thái này được cho là nhắm đến 2 đối thủ sừng sỏ là Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner.

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Theo đó, Nissan Việt Nam vừa tiến hành giảm giá bán đối với mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra với mức giảm nhiều nhất tới 100 triệu đồng.

Mức giảm giá bán 100 triệu đồng của mẫu xe Nissan Terra áp dụng cho phiên bản 2.5L V 4WD 7AT, bên cạnh đó khách hàng còn nhận được gói quà tặng đi kèm gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 20 triệu đồng tiền mặt.

Tiếp theo, phiên bản Terra 2.5L S 2WD 6MT được giảm 51 triệu đồng và quà tặng đi kèm gồm 10 triệu đồng tiền mặt và phụ kiện đầu AVN.

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN - ảnh 1

Nissan Terra giảm tới 100 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
 

Còn phiên bản Terra 2.5L E 2WD 7AT, khách hàng khi mua sẽ được giảm 50 triệu đồng, đi kèm là gói quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng, camera hành trình, cửa sau tự động và đầu AVN.

Nissan Terra được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018. Các đối thủ cạnh tranh của Terra ở phân khúc SUV 7 chỗ là Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner hay Chevrolet Traiblazer.

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN - ảnh 2

Không chỉ có Nissan Terra, Ford Everest đang được một số đại lý tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chào bán với mức giảm tới 100 triệu đồng. Không chỉ được giảm giá sâu, các đại lý còn sẵn sàng tặng thêm cho người dùng một số phần quà phụ kiện hấp dẫn.

Trong tháng 5, một số đại lý, tại khu vực Hà Nội và khu vực TP.Hồ Chí Minh Ford Everset được các đại lý đồng loạt giảm giá từ 60 – 100 triệu đồng tiền mặt.

Riêng khu vực TP.Hồ Chí Minh ngoài giảm giá tiền, khách mua hàng còn được tặng thêm gói phụ kiện trị giá 8 triệu đồng.

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN - ảnh 3

Sau khi trừ các khuyến mãi tiền mặt và tính thêm các chi phí lăn bánh khác như lệ phí trước bạ, tiền biển số, phí đường bộ, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, đăng kiểm…thì giá lăn bánh Ford Everest tại khu vực Hà Nội sẽ dao động từ 1,059 - 1,543 tỷ đồng.

>> Xem thêm: Mazda CX-5 - SUV 5 chỗ phong cách và thực dụng

Tại TP.HCM giá lăn bánh Ford Everest sẽ dao động từ 1,039 – 1,525 tỷ đồng. Tại các tỉnh thành khác, giá lăn bánh mẫu xe này thấp hơn tù 20 – 45 triệu đồng.

>> Xem thêm: Đối thủ của Ford Ranger, Mitsubishi Triton bất ngờ giảm giá tới 130 triệu đồng

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN - ảnh 4

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc SUV 7 chỗ đang cạnh tranh rất khốc liệt - theo số liệu từ VAMA trong tháng 3/2020 Toyota Fortuner dẫn đầu với doanh số 656 xe, Hyundai Santa Fe đứng thứ 2 với 570 xe, Mitsubishi Outlander thứ 3 doanh số 388 xe.

>> Xem thêm: Thương hiệu nào hưởng lợi nhiều nhất nếu đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ được áp dụng?

Trong khi Ford Everest ngậm ngùi ở vị trí thứ 4 với doanh số 163 xe, còn Nissan Terra chưa thể lọt vào top 5 bán chạy nhất phân khúc.

>> Xem thêm: XE HOT (5/5): Bảng giá xe số SYM tháng 5, những mẫu xe giảm giá mạnh nhất tại VN

Đối thủ của Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner giảm giá sốc tại VN - ảnh 5
Nguồn: https://bongdaplus.vn/dam-me/doi-th... Nguồn: https://bongdaplus.vn/dam-me/doi-thu-cua-hyundai-santa-fe-toyota-fortuner-giam-gia-soc-tai-vn-2970632005.html
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus