Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng''

Giải trí 17/05/2020 - 10:00

Diễm Hương gây ấn tượng với vai diễn Trưởng phòng Hường trong phim ''Tình yêu và tham vọng''. Ngoài đời cô có cuộc sống viên mãn bên chồng diễn viên nổi tiếng. - Tiin.vn

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 1

Phim Tình yêu và tham vọng quy tụ dàn diễn viên tài sắc cả miền Nam lẫn miền Bắc. Ngoài dàn diễn viên chính, lớp phụ cũng là một phần nguyên nhân giúp phim gây ấn tượng trong mắt người xem hơn.

Trong số đó nổi lên cái tên Diễm Hương, cô khá quen mặt với khán giả phim miền Bắc như: Những nhân viên gương mẫu, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Sắc màu phái đẹp... Trong Tình yêu và tham vọng, Diễm Hương vào vai Trưởng phòng Hương, một người khá mưu mô và tham vọng trong Công ty Hoàng Thổ.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 2

Tạo hình của Diễm Hương trong Tình yêu và tham vọng.

Tính phản diện của nhân vật Hường thể hiện rõ nhất trong tập 10 của phim. Cụ thể, nhân vật Phương (Huyền Lizzie) và Trưởng phòng Hường (Diễm Hương) đã có màn thách đấu khiến đồng nghiệp rất ngạc nhiên. Phương muốn thi tài bán hàng cùng Hường và rất sòng phẳng khi nói rằng nếu mình thua sẽ tự động rời khỏi Hoàng Thổ. Và ngược lại, nếu Hường thua thì cô sẽ phải rời khỏi chức Trưởng phòng.

Trước thách thức của đồng nghiệp, Hường nhận lời nhưng cô còn ra thêm điều kiện với Phương, bắt cả nhóm của Phương phải rời khỏi Hoàng Thổ nếu thua cuộc.

Trong cuộc thách đấu này, khi nhận thấy nhóm của Phương đang tiến nhanh hơn trong cuộc đua này, Hường bắt đầu lo lắng. Nói nhỏ với cấp dưới thân cận, Hường bày ra trò phá nhóm của Phương. 'Chúng ta phải thâu tóm tất cả các khách hàng của team bên kia, họ vượt xa chúng ta quá rồi đấy' - Hường muốn 'cướp' khách hàng của Phương.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 3

Diễm Hương - Hồng Quang kết hôn năm 2014.

Trên phim, Diễm Hương diễn ra được cái chất của một Trưởng phòng 'mưu hèn kế bẩn' thì bên ngoài cô lại vô cùng đáng yêu lại có tính hay quên. Diễm Hương hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Và chính tại nơi đây, cô gặp diễn viên Hồng Quang để nên duyên vợ chồng. Nguyên cớ để họ đến với nhau chính là một chiếc áo khoác. Số là trong một lần không có áo che nắng, Diễm Hương đã nhanh nhạy mượn áo của diễn viên Hồng Quang và hơn 1 năm sau, cặp đôi trở thành vợ chồng.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 4

Hồng Quang - Diễm Hương chụp ảnh cùng con trai - bé Tròn lúc mới mấy tháng tuổi.

Nói về diễn viên Hồng Quang, khán giả yêu phim miền Bắc những năm 2000 sẽ không thể quên hình ảnh anh trong Vào Nam ra Bắc đóng cùng diễn viên Bảo Thanh - lúc ấy Bảo Thanh mới 8 tuổi. Ngoài ra anh còn nổi bật với phim: Những ngày cuối cùng trong xà lim án chém, Vượt qua thử thách... Mới đây nhất, Hồng Quang gây chú ý trở lại khi vào vai người chồng bất lực phim Hoa hồng trên ngực trái. 

Lấy chồng vừa giỏi nghề lại hơn tuổi nên Diễm Hương có phần 'đoảng' hơn những người phụ nữ gia đình khác. Trong khi Diễm Hương vô tư còn Hồng Quang cầu toàn, chỉn chu. Nữ diễn viên tuổi Dần mắc tật hay quên, Hồng Quang ví anh như 'người dọn rác', luôn đi sau cô vun vén, thu xếp mọi thứ.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 7

Căn hộ mới mua ở Bãi Cháy của Diễm Hương.

Ngay cả tên gọi chồng con, Diễm Hương đôi khi cũng quên. Ví dụ, cô sẽ luôn gọi chồng là 'anh Quang ơi' vì sợ thỉnh thoảng quên mất tên chồng nhỡ không may gọi nhầm. Hay có một lần, hai vợ chồng đưa con đi khám, bác sĩ quay sang hỏi cô tên cháu bé, Diễm Hương hốt hoảng hỏi chồng: 'Ôi chết, anh ơi, tự nhiên em quên mất tên con'. Khi bác sĩ hỏi tiếp ngày sinh của cháu, cô lại đờ đẫn vì không nhớ.

Chuyện hay quên của nữ diễn viên gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống. Nhưng với Hồng Quang, anh nhìn ra ưu điểm của vợ rằng cô ít để bụng, dễ tha thứ cho mọi lỗi sai của chồng. Hai người hay giận dỗi nhưng ít cãi nhau bởi Diễm Hương '5 phút là quên mọi chuyện'.

Hiện tại, sau gần 6 năm kết hôn, họ đã có một cậu con trai 5 tuổi kháu khỉnh và hồn nhiên giống mẹ. Nhiều lúc Hồng Quang cảm thấy đau đầu vì tính con trai thiếu tập trung. Nhưng với bản tính chỉn chu, Hồng Quang tin rằng anh sẽ sửa được dần dần cho con trai.

Đời thực viên mãn bên chồng nổi tiếng của Diễm Hương ''Tình yêu và tham vọng'' - ảnh 8

Gia đình Diễm Hương đi chơi ở Hạ Long.

Về bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc, với Diễm Hương, cô luôn rạch ròi các mối quan hệ. Sau mỗi ngày làm việc, cô kể hết cho chồng về các đồng nghiệp trên phim trường. Hồng Quang thì chọn cách 'không nhìn, không để ý' các bạn diễn nữ đẹp để vợ yên tâm.

Ngoài công việc, họ cùng nhau vun đắp gia đình hạnh phúc. Cặp vợ chồng Diễm Hương - Hồng Quang được xem là cặp đôi khá giả có của ăn của để.

Mới đây, ngoài căn nhà ở Hà Nội, Diễm Hương còn mới mua một căn nhà tuyệt đẹp ở Bãi Cháy - Hạ Long. Cô khoe mọi góc nhà được thiết kế tỉ mỉ sang trọng khiến ai cũng yêu thích.