Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đồng đội cũ chê De Bruyne đã chạm giới hạn, không thể tiến bộ thêm nữa

Thể thao 17/05/2020 - 16:02

Đẳng cấp của Kevin de Bruyne là điều không cần phải bàn cãi nữa nhưng theo đồng đội cũ Ivica Olic, khả năng của tiền vệ người Bỉ đã chạm giới hạn của mình.

Đồng đội cũ chê De Bruyne đã chạm giới hạn, không thể tiến bộ thêm nữa - ảnh 1 De Bruyne.
Có thể bạn quan tâm
 

Không có chỗ đứng ở Chelsea, De Bruyne bị đẩy sang Bundesliga và ngay lập tức tỏa sáng trong màu áo Werder Bremen và Wolfsburg, nơi mà anh làm đồng đội với Olic. Tỏa sáng mạnh mẽ trong màu áo "Bầy sói", De Bruyne trở lại Premier League trong màu áo Man City với bảnhợp đồng trị giá 55 triệu bảng vào năm 2015.

De Bruyne góp công lớn vào 2 chức vô địch liên tiếp của Man City, đáng chú ý nhất là "cú ăn 3" quốc nội trong mùa trước. Tính đến nay, De Bruyne đã ra sân 209 trận cho City, ghi 50 bàn và còn hợp đồng tới 2023. Nhận xét về người đồng đội cũ, Olic cho rằng:

"Tôi nghĩ De Bruyne là một trong những người xuất sắc nhất trên thế giới trong vài năm qua. Anh ấy có một tính cách mạnh mẽ và một tinh thần luôn hướng về chiến thắng, khi bạn hòa trộn những điều đó với các phẩm chất anh ấy sẵn có, bạn sẽ có một cầu thủ đẳng cấp thế giới - người có thể thi đấu ở trình độ cao nhất suốt năm này qua năm khác.

Không còn nhiều thứ De Bruyne cần cải thiện, anh ấy vốn đã là một cầu thủ có phẩm chất thể lực siêu phàm nên có thể tham gia mọi hoạt động trên sân và nếu bạn muốn tìm bàn thắng hay kiến tạo, De Bruyne thực hiện nó mỗi năm.

Với De Bruyne, điều quan trọng là phải giữ sức khỏe và có thể tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp đó. Chỉ cần như thế, không ai nghi ngờ việc anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc và toàn diện nhất thế giới.

Thời còn chung đội ở Wolfsburg, De Bruyne đã thể hiện được bản thân rất nhanh. Là một tiền đạo, tôi luôn có thể đòn chờ những đường chuyền, cả bóng dài lẫn chọc khe từ De Bruyen một cách hoàn hảo. Ban đầu, không nhiều người nhận ra anh ấy là một ngôi sao nhưng dần dà khi tập với nhau nhiều, các đồng đội đều biết đây sẽ là một cầu thủ tuyệt vời mà tài năng chỉ bị hạn chế bởi chấn thương hoặc Chúa".

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/de-bruyne-da-cham-gioi-han-khong-the-tien-bo-them-nua-2981182005.html
Theo Hà Trang/Bongdaplus