Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đồng đội đăng ảnh ''dìm hàng'', mừng sinh nhật Văn Thanh

Thư giãn 15/04/2020 - 00:08

Tiền vệ CLB HAGL đón sinh nhật tuổi 24 trong sự chúc mừng của nhiều đồng đội, người hâm mộ và bạn gái Bảo Trân.

Ngày 14/4, cầu thủ Vũ Văn Thanh đăng bức ảnh chụp bên bó hoa hồng lớn và chiếc bánh kem mừng sinh nhật tuổi 24.

"Cần gì nến và hoa trong khi em đã là một món quà. Cảm ơn lời chúc của mọi người", nam tiền vệ viết.

Vì tình hình dịch phức tạp, Văn Thanh chỉ tổ chức đón sinh nhật đơn giản. Dựa vào bó hoa hồng lớn và chú thích ảnh của anh, nhiều người hâm mộ đoán người đón sinh nhật cùng nam tiền vệ không ai khác ngoài cô bạn gái Bảo Trân.

Đồng đội đăng ảnh ''dìm hàng'', mừng sinh nhật Văn Thanh - ảnh 1

Vũ Văn Thanh trong ngày sinh nhật tuổi 24.

Bài đăng của Văn Thanh nhanh chóng nhận được hơn 21.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng từ dân mạng. Nhiều cầu thủ tại tuyển quốc gia như Đức Chinh, Văn Đức, Huy Hùng cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật người đồng đội.

Riêng Văn Toàn khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ bức ảnh "dìm hàng" người đồng đội nhân ngày đón tuổi mới. Văn Thanh cũng nhanh chóng đáp lại bằng một bức ảnh thời "ngày xưa ơi" của Văn Toàn.

Trước đó, một số đồng đội thân thiết như Hồng Duy hay Đức Huy cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tiền vệ sinh năm 1996 trên trang cá nhân. Tại fanpage CLB HAGL, bức ảnh Văn Thanh hồi nhỏ cùng chú thích: "Bạn có đoán được chàng trai năm ấy là ai" và clip tổng hợp các pha ghi bàn ấn tượng của anh khiến nhiều người thích thú.

Đồng đội đăng ảnh ''dìm hàng'', mừng sinh nhật Văn Thanh - ảnh 2 Đồng đội đăng ảnh ''dìm hàng'', mừng sinh nhật Văn Thanh - ảnh 3

Đồng đội đăng ảnh "dìm hàng" mừng sinh nhật Văn Thanh.

Vũ Văn Thanh được nhiều người chú ý khi cùng tuyển Việt Nam giành được nhiều thành tích cao tại các giải đấu U23 châu Á 2018, ASIAD 2018. Anh hiện chơi cho CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Vũ Văn Thanh có mối tình 4 năm bên bạn gái Phùng Bảo Trân (25 tuổi, Gia Lai). Đôi trẻ được ngưỡng mộ khi thường xuyên dành cho nhau cử chỉ, lời nói ngọt ngào. Dưới các bức ảnh, bài đăng kỷ niệm ngày yêu nhau, cả hai thậm chí được nhiều fan giục cưới vì đẹp đôi.

Đồng đội đăng ảnh ''dìm hàng'', mừng sinh nhật Văn Thanh - ảnh 4

Tiền vệ CLB HAGL và bạn gái Bảo Trân bên nhau được 4 năm.

6 năm yêu kín tiếng, bền bỉ của Văn Toàn và bạn gái

Trải qua 6 năm yêu nhau, bên nhau từ ngày chưa nổi tiếng, tiếp tục đồng hành khi bạn trai được nhiều người hâm mộ biết tới, Trang Nhung là một trong những nàng WAGs được yêu mến.