Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ

Giải trí 19/04/2020 - 20:57

Cảnh Đồng Lệ Á nằm gọn trong chiếc vali khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Sina đưa tin Đồng Lệ Á tham gia chương trình truyền hình Vương bài đối Vương bài và khiến khán giả choáng váng vì khoe tài uốn dẻo không giống ai.

Đồng Lệ Á mặc chiếc váy trắng, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp. Sau đó, Đồng Lệ Á cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình thực hiện thử thách uốn người để nằm vào chiếc vali.

Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 1
Sina đưa tin Đồng Lệ Á gầy đến mức có thể nằm trọn trong vali.

Đồng Lệ Á gây choáng cho khán giả lẫn các đồng nghiệp khi dễ dàng nằm vào vali. Thậm chí, ở 1 số góc quay, Đồng Lệ Á còn để thừa phần trống trong chiếc vali này.

Kích thước của chiếc vali không lớn, nhìn cảnh Đồng Lệ Á đặt cả người vào vali nhẹ nhàng, nhiều khán giả đã bình luận rằng cô gầy đến mức đáng lo ngại.

Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 2 Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 3 Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 4
Cảnh Đồng Lệ Á nằm trong chiếc vali.


Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 5
Giả Linh cũng thử làm giống Đồng Lệ Á nhưng không được.

Đồng Lệ Á sinh năm 1984, cô kết hôn với nam diễn viên Trần Tư Thành vào năm 2014. Cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á là những mỹ nữ Tân Cương đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ. Dù không có nhiều tác phẩm xuất sắc nhưng bù lại, Đồng Lệ Á thu hút công chúng bởi chuyện yêu đương, kết hôn rồi vướng tin đồn ly dị với tài tử Trần Tư Thành.

Hồi đầu năm 2020, Đồng Lệ Á từng đóng phim Quan hệ hoàn mỹ với Hoàng Hiên. Tuy được nhiều kỳ vọng sẽ tỏa sáng nhưng đến khi phim phát sóng, Đồng Lệ Á lại bị chê bai diễn xuất khoa trương.

Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 6 Đồng Lệ Á gây sốc khi gầy trơ xương, nằm trọn trong vali còn dư chỗ - ảnh 7
Đồng Lệ Á.

Chẳng là trong dự án này, Đồng Lệ Á đóng vai nữ nghiên cứu sinh Giang Đạt Lâm từ nước ngoài trở về để tiếp quản gia sản của bố. Giang Đạt Lâm có mối tình chua cay ngọt đắng với nhân viên quan hệ công chúng tài giỏi (Hoàng Hiên đóng).

Tính cách của Giang Đạt Lâm được miêu tả là nhí nhảnh, đáng yêu. Tuy nhiên, chẳng hiểu Đồng Lệ Á nhìn nhận về nhân vật thế nào mà lại biến nó thành làm lố, khoa trương. Cô thường xuyên cười lớn, trợn tròn mắt với biểu cảm gây sợ cho người xem.

Theo Nhịp Sống Việt