Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Đông Nhi bị chỉ trích ngược sau khi phê phán người hâm mộ lâu năm

Giải trí 14/05/2022 - 21:20

TTO - Cách Đông Nhi cư xử với một người hâm mộ lâu năm sau khi công ty chủ quản của ca sĩ lấy lại kênh YouTube mà người này quản lý đang gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, cô có đáng bị chỉ trích?

Đông Nhi bị chỉ trích ngược sau khi phê phán người hâm mộ lâu năm - ảnh 1

Vụ việc một người hâm mộ lâu năm phản ánh êkip của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền giành lại kênh YouTube FC Đông Nhi đang nhận được sự quan tâm từ dư luận - Ảnh: Fanpage Đông Nhi

Trước đó ngày 11-5, một người tên N.M.H. tự xưng là quản lý kênh YouTube "FC Đông Nhi" đã tỏ ra bức xúc trên mạng xã hội về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của phía ca sĩ. Người này cho biết đã từng xin phép phía Đông Nhi việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận kênh thuộc quyền sở hữu công ty.

Tuy nhiên mới đây, N.M.H. đã bị loại khỏi quyền truy cập và sau đó êkip Đông Nhi quyết định đóng luôn kênh. Lý do người hâm mộ này bức xúc là vì anh đã bỏ nhiều công sức xây dựng tài khoản, xuất phát từ sự quý mến dành cho Đông Nhi và không nhận tiền công.

Theo thông báo từ 6th Sense Entertainment đưa ra, kênh YouTube FC Đông Nhi được công ty thành lập vào năm 2021 với mong muốn mang đến một sân chơi thú vị, tích cực cho cộng đồng những người yêu mến Đông Nhi.

Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và các phát sinh dẫn đến sự sai lệch so với mục đích thành lập ban đầu nên công ty quyết định tạm đóng kênh để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Đông Nhi ngay sau đó cũng đã lên tiếng về vụ việc. Giọng ca Bối rối phê phán hành động của N.M.H. và khẳng định công ty chưa bao giờ nhờ vả chuyện xây dựng kênh YouTube. "Tất cả đều là tự nguyện nhưng sao bây giờ lại nói khác đi?

Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn.

Nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa" - Đông Nhi cho biết.

Trả lời những thắc mắc của Đông Nhi, N.M.H. chính thức nói lời "tạm biệt" thần tượng một thời: "Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn chị vì đã là một phần thanh xuân của em. Mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nhé ạ. Tạm biệt chị".

Dòng trạng thái của Đông Nhi khiến cô bị chỉ trích trên mạng xã hội suốt ngày hôm nay. Một bộ phận người hâm mộ gắn bó lâu năm tỏ ra thất vọng về cách cư xử của ca sĩ.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng công ty muốn bảo vệ hình ảnh của Đông Nhi khi nhận thấy có những nguy cơ xấu tiềm ẩn, nên việc lấy lại kênh YouTube không đáng bị lên án gay gắt như hiện nay.

Bên cạnh đó, có nhiều lời khuyên gửi tới phía Đông Nhi rằng hai bên nên thu xếp gặp nhau để giải quyết trực tiếp, thay vì đôi co rồi làm xấu hình ảnh của nhau trên mạng xã hội như vậy.