Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ cảm xúc mang thai con đầu lòng

Giải trí 29/04/2020 - 17:49

GiadinhNet - “Chuyện có bao nhiêu nhóc tỳ thì cái này sẽ phụ thuộc "lộc trời cho", nhưng hai vợ chồng vẫn nghĩ nếu may mắn có càng đông càng vui”, Đông Nhi chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Đông Nhi chủ động chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng ông xã Ông Cao Thắng kèm thông tin mang thai con đầu lòng khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể sáng 28/4 nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con".

Ngay sau lời chia sẻ, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Đáng chú ý, cũng như bức ảnh đính hôn hồi đầu tháng 7/2019, hình ảnh thông báo đón con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngay lập tức thành trend.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ cảm xúc mang thai con đầu lòng - ảnh 1

Lý giải về điều này, giọng ca "Bối rối" cho hay, thời điểm khi công bố tin đính hôn, cả hai chỉ nghĩ muốn chia sẻ niềm vui đến mọi người chứ không ngờ bức ảnh đó lại tạo trend, thậm chí với nhiều người đó là hình ảnh truyền cảm hứng tích cực. Chính vì vậy, không giữ bí mật chuyện con cái như nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí, cặp đôi muốn một lần nữa muốn chia sẻ để mọi người có thể chung vui.

Chia sẻ cảm xúc về việc lần đầu được làm mẹ, Đông Nhi cho hay cô đã báo tin này ngay cho ông xã.

"Cảm xúc sung sướng và hạnh phúc của anh ấy đến giờ Nhi vẫn không thể quên được, và có lẽ đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời Nhi", nữ ca sĩ bật mí.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ cảm xúc mang thai con đầu lòng - ảnh 2

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trước khi kết hôn

Cô cũng cho biết, cả hai vợ chồng muốn có con sớm "càng đông con càng tốt" nên đang sống trong những ngày cực kỳ hạnh phúc đón chờ con đầu lòng ra đời.

"Có em bé là điều cả Nhi và anh Thắng đều đã mong muốn ngay sau khi đám cưới. Thời điểm sau hôn lễ, có nhiều thông tin Nhi đã có thai, khiến hai vợ chồng cũng có chút nôn nao nhưng vẫn để tự nhiên vì "con cái là lộc trời cho", Đông Nhi tâm sự.

Theo giọng ca sinh năm 1988, hai vợ chồng cô đều đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho hành trình mới. Nhưng bản thân cô cũng cảm thấy may mắn lớn nhất của mình là ngoài ông xã thì còn có cả gia đình hai bên yêu thương và đều yêu trẻ con nên việc chăm sóc cho em bé trong tương lai chắc chắn sẽ tuyệt vời lắm.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ cảm xúc mang thai con đầu lòng - ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường bình yên

Một trong những đề tài được bàn tán xôn xao xung quanh thông tin con đầu lòng của cặp đôi đó là tên em bé khi bố họ Ông, mẹ họ Mai. Đông Nhi tâm sự, sau khi công bố thông tin hai vợ chồng cô cũng đã đọc được khá nhiều bình luận của mọi người về những cái tên khá thú vị cho con, như lấy họ của hai vợ chồng ghép thành Ông Mai Bà Mối.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, chuyện có bao nhiêu con phụ thuộc "lộc trời cho", nhưng hai vợ chồng vẫn nghĩ nếu may mắn có càng đông càng vui. Còn chuyện tên con hiện cả hai vợ chồng cô vẫn đang suy nghĩ.

Theo Đông Nhi, sau khi kết hôn, khác biệt lớn nhất với 10 năm yêu nhau là chuyển về ở chung một nhà - nhà chồng và cả hai thay đổi cách xưng hô. Tất nhiên cảm xúc gắn bó, yêu thương nhiều hơn trước khi cưới.

Trong thời gian tới, dù đang mang thai nhưng nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng cô vẫn tiếp tục công việc phát triển cho các nghệ sĩ của công ty và chắc chắn sẽ thực hiện lời hứa ra mắt sản phẩm mới dành tặng khán giả đã chờ đợi.

"Được một điều là cả Nhi và anh Thắng đều có tư tưởng thoải mái. Nhi vẫn đi làm, vẫn vận động trong điều kiện cho phép để rèn luyện thêm sức khỏe trước khi sinh em bé. Còn anh Thắng thì vẫn đồng hành cùng Nhi trên mọi mặt trận", Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ cảm xúc mang thai con đầu lòng - ảnh 4

An Khánh