Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng

Gia đình 29/04/2020 - 18:18

“Cảm xúc sung sướng và hạnh phúc của anh ấy đến giờ Nhi vẫn không thể quên được, và có lẽ đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời Nhi“ - Nữ ca sĩ cho hay.

Mới đây, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ những thông tin, tâm sự mới nhất xung quanh việc cô và chồng là Ông Cao Thắng mới công khai chuyện có con đầu lòng.

Nữ ca sĩ cho hay thời điểm khi công bố tin đính hôn, cô và chồng chỉ nghĩ muốn chia sẻ niềm vui đến mọi người chứ không ngờ bức ảnh đó lại tạo trend, thậm chí với nhiều người đó là hình ảnh truyền cảm hứng tích cực.

Đông Nhi lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng - ảnh 3

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ thông tin có con đầu lòng.

"Cảm xúc sung sướng và hạnh phúc của anh ấy đến giờ Nhi vẫn không thể quên được, và có lẽ đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời Nhi.

Có em bé là điều cả Nhi và anh Thắng đều đã mong muốn ngay sau khi đám cưới. Thời điểm sau hôn lễ, có nhiều thông tin Nhi đã có thai, khiến hai vợ chồng cũng có chút nôn nao nhưng vẫn để tự nhiên vì "con cái là lộc trời cho" - Đông Nhi tâm sự.

Đông Nhi tâm sự, sau khi công bố thông tin hai vợ chồng cô cũng đã đọc được khá nhiều bình luận của mọi người về những cái tên khá thú vị cho con, như lấy họ của hai vợ chồng ghép thành Ông Mai Bà Mối. 

Theo Đông Nhi, sau khi kết hôn, khác biệt lớn nhất với 10 năm yêu nhau là chuyển về ở chung một nhà: "Cuộc sống của vợ chồng Nhi - Thắng có sự thay đổi chứ, nhưng đó là sự thay đổi tích cực hơn. Thay đổi cách xưng hô và chuyển sang nhà anh Thắng sống, rồi hai vợ chồng cảm thấy gắn bó, yêu thương nhiều hơn trước khi cưới nữa..."

Đông Nhi lần đầu chia sẻ sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng - ảnh 4

Nữ ca sĩ cho biết chuyện con cái là "lộc trời cho", cả cô và chồng đều nghĩ rằng đông con thì sẽ vui. "Được một điều là cả Nhi và anh Thắng đều có tư tưởng thoải mái. Nhi vẫn đi làm, vẫn vận động trong điều kiện cho phép để rèn luyện thêm sức khỏe trước khi sinh em bé. Còn anh Thắng thì vẫn đồng hành cùng Nhi trên mọi mặt trận" - Đông Nhi chia sẻ.