Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đông Nhi và mẹ cùng tái hiện khoảnh khắc mang thai: Chỉ vài giây thôi mà thấy tình mẫu tử đẹp nhất trên đời!

Giải trí 11/05/2020 - 19:17

Clip mà Đông Nhi vừa đăng tải thu hút sự chú ý khi có sự tham gia của mẹ cô.

Đông Nhi sau nửa năm về chung một nhà với Ông Cao Thắng vừa xác nhận mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ và ông xã không nén được cảm xúc, thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội những thay đổi trong giai đoạn đầu thai kỳ. Làm mẹ, Đông Nhi càng hiểu và yêu thêm đấng sinh thành, người đã mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày cũng như dành cả thanh xuân để nuôi mình khôn lớn. Cô đã làm riêng một MV cảm ơn mẹ của mình, đồng thời cùng mẹ tái hiện lại khoảnh khắc mang thai cực kỳ đáng yêu trên mạng xã hội.

  • Tâm sự với Đông Nhi hậu xác nhận mang thai: "Đến giờ vẫn không thể quên cảm xúc của anh Thắng, gia đình càng đông càng vui"

Clip mà Đông Nhi vừa đăng tải thu hút sự chú ý khi có sự tham gia của mẹ cô. Thân mẫu Đông Nhi cũng hoá trang đang mang thai sau đó sinh ra cô, Đông Nhi tiếp tục mang thai với bụng bầu lớn trước niềm hạnh phúc vô bờ bến của Ông Cao Thắng. Chỉ thông qua vài giây ngắn nhưng khán giả đã cảm nhận được tình yêu của những người mẹ luôn dành cho con của mình và biết trân trọng gia đình hơn.

Khoảnh khắc Đông Nhi và mẹ tái hiện mang bầu cực đáng yêu

Đông Nhi và mẹ cùng tái hiện khoảnh khắc mang thai: Chỉ vài giây thôi mà thấy tình mẫu tử đẹp nhất trên đời! - ảnh 1

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đưa 2 thân mẫu đi uống trà chiều trong "Ngày của mẹ".

Theo Trí Thức Trẻ