Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dortmund sẵn sàng tăng lương khủng “trói chân” Jadon Sancho

Thể thao 19/04/2020 - 16:41

Jadon Sancho - mục tiêu theo đuổi của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 được ban lãnh đạo Dortmund hứa tăng lương.

Jadon Sancho – mục tiêu theo đuổi của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 được ban lãnh đạo Dortmund hứa tăng lương.

Jadon Sancho thi đấu rất tốt kể từ khi rời Man City đến Dortmund. Hiện tại, tiền vệ người Anh là cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của câu lạc bộ nước Đức và được nhiều đội bóng lớn châu Âu theo đuổi.

Dortmund sẵn sàng tăng lương khủng “trói chân” Jadon Sancho - ảnh 1

Jadon Sancho được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi (Ảnh: EPA).

Trong số những đội bóng theo đuổi Jadon Sancho có cả MU. Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chi đậm để đưa thần đồng bóng đá Anh trở lại Premier League chơi bóng.

Tuy nhiên, mục tiêu của MU không dễ gì thực hiện khi Dortmund không có ý định bán Jadon Sancho. Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke đã xác nhận thông tin này.

Ông Hans-Joachim Watzke cho biết: “Trước khi dịch Covid-19 bùn phát, chúng tôi đã nói rằng, Dortmund thích Jadon Sancho ở lại. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn phải tôn trọng quyết định của cầu thủ”.

Do không muốn bán Jadon Sancho nên ban lãnh đạo Dortmund hét giá tiền vệ người Anh rất cao. Cụ thể, đội chủ sân Signal Iduna Park muốn nhận đủ 100 triệu bảng nếu như buộc phải bán tiền vệ sinh năm 2000.

Theo thông tin mới nhất n mtừ Bild, ban lãnh đạo Dortmund đã đề nghị Jadon Sancho gia hạn hợp đồng. Để thuyết phục sao trẻ người Anh, Dortmund sẵn sàng tăng lương thêm 4 triệu bảng/mùa. Nếu đồng ý ở lại nước Đức, Jadon Sancho sẽ hưởng lương gần 9 triệu bảng/mùa, trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất sân Signal Iduna Park./.

Hoàng Yến