Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

ĐT nữ Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Thể thao 11/05/2020 - 12:24

Sáng 8/5, ĐT nữ Việt Nam do huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung làm trưởng đoàn đã đến UBTƯ MTTQ Việt Nam trao số tiền 30 triệu đồng, ủng hộ phòng, chống dịch COVID

Sáng 8/5, đội tuyển bóng đã nữ quốc gia Việt Nam do huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung làm trưởng đoàn đã đến UBTƯ MTTQ Việt Nam để trao số tiền 30 triệu đồng ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

ĐT nữ Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1 ĐT nữ Việt Nam trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho quỹ phòng chồng dịch Covid-19. Ảnh: MTTQ

Chia sẻ về khoản đóng góp này, thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam cho biết, với sự chung sức, đồng lòng, góp phần nhỏ bé của mỗi cầu thủ bóng đá nữ, hy vọng dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi. Các vận động viên sớm được trở lại với các giải đấu, giành được nhiều thành tích trên các đấu trường trong nước và quốc tế, như một sự tri ân gửi tới sự hy sinh thầm lặng của những người đã và đang cống hiến không ngừng trên trận tuyến đẩy lùi dịch bệnh.

Huấn luyện viên Trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng tiết lộ, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch COVID-19, mỗi cầu thủ trong đội tuyển đã duy trì nghiêm ngặt chế độ tập luyện tại nhà, chỉ ra ngoài khi có việc thực sự cần thiết, nhằm hạn chế tiếp xúc xã hội. Đến nay, mặc dù đất nước đã từng bước đẩy lùi được đại dịch nhưng những ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra đối với đời sống của nhân dân là không nhỏ.

Chính vì vậy, với tấm lòng của mình, mỗi thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã cùng chung tay ủng hộ với mong muốn chia sẻ gánh nặng; đồng thời khơi dậy, lan tỏa ý thức, trách nhiệm chung tay phòng, chống dịch của cộng đồng.

ĐT nữ Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 2 HLV Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ nữ tại buổi trao tiền. Ảnh: MTTQ

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, ông Trần Văn Sinh, Trưởng Ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam cam kết, toàn bộ số tiền này sẽ được phân bổ kịp thời tới Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an để tiếp thêm nguồn lực cho những người nơi tuyến đầu chống dịch.