Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dự án mới của Park Min Young chưa chiếu đã bị soi "phim giả tình thật" với đàn em Song Kang, "thuyền Park - Park" chìm rồi sao?

Giải trí 16/09/2021 - 23:40

Cặp đôi Park Min Young và Song Kang khiến dân mạng thích thú bởi chi tiết này.

Park Min Young đang trong quá trình thực hiện các cảnh quay cho dự án truyền hình mới có tên Cruel Story Of Office Romance, đóng cùng với đàn em Song Kang. Mặc dù kém nhau gần 10 tuổi, tuy nhiên nhan sắc của cặp đôi vẫn được khán giả đánh giá "xứng đôi vừa lứa" khi góp mặt trong dự án truyền hình này.

Mới đây cư dân mạng còn phát hiện "hint" hẹn hò của cặp đôi khi soi được chi tiết Song Kang từng mặc chiếc áo trong Nevertheless, giống với Park Min Young. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú vì bắt đầu đẩy thuyền cho cặp đôi này.

Dự án mới của Park Min Young chưa chiếu đã bị soi

Park Min Young khoe được fan gửi xe cà phê đến phim trường...

Dự án mới của Park Min Young chưa chiếu đã bị soi

.... nhưng chiếc áo lại khiến fan rần rần vì giống với Song Kang.

Tuy nhiên bên cạnh đó, người hâm mộ của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon lại cho rằng đây có thể là một chiến lược quảng bá, hoặc chỉ là sự tình cờ của cả hai, bởi "hint" hẹn hò của Park - Park còn nhiều hơn thế.

Cruel Story Of Office Romance xoay quanh cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc. Trong phim, Park Min Young sẽ vào vai cô nàng lạnh lùng Jin Ha Kyung, người cực kỳ thông minh, tinh xảo và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Jin Ha là một cô nàng khó tính trong cả công việc lẫn đời tư. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và luôn trở thành người ngoài cuộc. Trong khi đó, Song Kang vào vai Lee Si Woo, chàng trai sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Mặc dù trông có vẻ vụng về nhưng anh ấy có IQ 150, một chỉ số vô cùng ấn tượng.

Dự án mới của Park Min Young chưa chiếu đã bị soi

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022.