Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu''

Giới trẻ 31/03/2023 - 10:40

Dù yêu đến 6 người nhưng anh nào cũng được cô gái thú nhận là "mối tình đầu của em".

Khi yêu, nhiều cô gái sẽ thừa nhận về việc đã trải qua những mối tình ra sao với bạn trai. Tuy nhiên, có người lại muốn giấu đi quá khứ của mình.

Mới đây, một chàng trai "dở khóc dở cười" khi kể về chuyện phát hiện ra mình bị người yêu cũ lừa dối: "Hóa ra, chúng mình đều là mối tình đầu của em. Quả ăn cưới người yêu cũ hơi bị trất… người yêu cũ mình tuần trước:

- Anh đi đám cưới em nhé, sự xuất hiện của anh là niềm vinh dự với em.

- Thôi, chia tay rồi đi gì?

- Chia tay rồi vẫn là bạn mà, anh phải xem em giờ sống thế nào chứ, mà em cũng muốn biết anh giờ như nào, đi đi, cho vui!

Nghĩ thế nào nói qua nói lại mấy câu thì:

- Ừa thôi được rồi, dù sao em hạnh phúc thì anh cũng hạnh phúc. (dối lòng)

- Anh đến nhé, chắc chắn!

- Chắc chắn, anh sẽ có mặt.

Thôi nhận rồi thì đi, lúc đến thì thấy em đang đứng với chồng, xong em dắt mình vào 1 mâm có 4 bạn ngồi trước rồi, cả mình là 5… ban đầu cũng giới thiệu:

- Chào mọi người, đây là anh Kiên, bạn tớ, cho anh ngồi đây cùng nhé.

Mọi người cũng gật gật, cũng chào hỏi nhau 1, 2 câu rồi thôi. Xong xuôi cái khâu phong bì, đến khâu ăn tiệc và uống rượu, cô dâu chú rể đi qua, chúng mình chúc xong thì cô dâu nói:

- Mọi người làm quen nhau đi nhé, em đi chúc các mâm khác đã.

Mọi người ậm ừ, cho đến khi 1 ông ngồi bên cạnh hỏi mình: Em là thế nào với cô dâu nhỉ?

Mình: Em là người yêu cũ, là mối tình đầu anh à?

Đến lúc này ông anh đó cũng giật mình bảo:

- Ơ, anh cũng là người yêu cũ, là mối tình đầu đây, anh yêu T lúc 23 tuổi, yêu được 8 tháng thì chia tay.

- Ô thế anh yêu sau em rồi, em yêu T từ năm 3 đại học.

1 ông em cũng nhảy vào:

- 2 anh còn yêu sau em, em với T yêu từ năm nhất đại học, T cũng bảo em là mối tình đầu.

3 thằng đang mải mê nhận ai là mối tình đầu thì có 1 bạn bảo:

- Em là mối tình đầu đây các anh ạ, yêu từ lớp 10, nhưng mà được có 4 tháng thôi, chúng em nắm tay, ôm hôn nhau rồi, em mới là mối tình đầu.

3 người mới thở dài, xác định ông bạn đó là mối tình đầu… hóa ra tất cả đều bị lừa, ai T cũng nói là "Anh là mối tình đầu của em"… nhưng dù sao mọi chuyện qua rồi, ngồi trong mâm vẫn cười nói vui vẻ thấy có 1 ông im lặng:

- Vậy anh là gì với T nhỉ?

Ông cười rồi lắc đầu bảo:

- Anh là mối tình đầu lúc 25 tuổi của T.

Cả mấy anh em ngồi cười, thề cái cảm xúc ấy nó kiểu vừa cay, vừa thấy buồn cười ấy… Mấy em đồng cảm với nhau vừa ăn vừa ngồi uống rượu thì chú rể cô dâu đi tới, mình:

- À chú rể đây á, nghe nói chú rể là mối tình đầu của cô dâu à?

Chú rể: Đúng rồi, sao bạn biết, bạn thân vợ mình lắm à, sao mình ít gặp bạn nhỉ.

Lúc này cả lũ đứng cười, có 1 ông trong nhóm nói "Tình đầu cái **”, 1 ông bên cạnh bịp miệng liền bảo: À thằng này nó say rồi ấy mà.

1 ông khác: Thôi chuyện cũ rồi, nay ngày 2 bạn ấy hạnh phúc ai lại… ông bỏ qua đi.

Ông bị bịt mồm gỡ tay ông kia ra: Nhưng mà em cay anh à!

Chú rể: Có chuyện gì thế?

Cả lũ: Không có chuyện gì đâu, trêu nhau ấy mà.

Hóa ra, em có tận 6 mối tình đầu, và mối tình đầu cuối cùng, có khi cũng là mối tình cuối, mà cũng chưa chắc mối tình đầu cuối cùng ấy là mối tình cuối cùng, có khi lại có mối tình đầu tiếp theo thì sao…. khép... lạy em. Có 1 bí kíp mà dùng 6 lần được… hóa ra chúng tôi chỉ là những hạt thóc mà thôi".

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 1

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 2

Cô gái mời 5 người yêu cũ đi đám cưới, anh cũng nhận là mối tình đầu. Đến chú rể cũng nghĩ mình là mối tình đầu của cô gái. (Ảnh minh họa)

Đọc xong câu chuyện của chàng trai, cư dân mạng cũng cười xỉu: "Đọc xong cười sảng luôn", "Cả 5 ông đi đám cưới người yêu cũ thì cũng xem là yêu nhau văn minh, chia tay bình lặng rồi. Cùng lúc không yêu 2 người là được", "Ôi niềm đau cùng nhau thấu, mấy có ai hiểu đâu. Tưởng vớ được tình đầu, ngờ đâu sau bao người", "Chết cười mất", "Đấy là chưa kể tầm chục mối tình đầu mời cưới mà không đi đấy"...

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 3

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 4

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 5

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai ''rớt nước mắt'' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là ''mối tình đầu của cô dâu'' - ảnh 6

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.