Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

Giải trí 23/11/2020 - 05:29

Chia sẻ với VietNamNet, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

- Việc đầu tiên bạn làm sau khi trở về từ đêm đăng quang là gì?

Sau khi về nhà, tôi mất 5 phút để lấy lại bình tĩnh, tiếp theo mới gọi điện thoại cho gia đình. Vì lịch trình của BTC nên ngay sau khi đăng quang phải tham gia họp báo, tôi không thể gặp và chụp hình với bố mẹ. Tôi cũng rất nôn nóng được gặp người thân, chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà - ảnh 1

Ngọc Thảo trong buổi giao lưu trực tiếp cùng báo VietNamNet.

- Trước khi tham gia cuộc thi, bạn là một người mẫu. Bạn nghĩ sao về những nhận xét mặt bạn hợp người mẫu hơn hoa hậu? Bạn có nghĩ vẻ ngoài của mình khiến người xung quanh khó gần?

Gương mặt tôi khá sắc sảo và tôi cũng biết điều đó nên khi làm việc với make up cũng chú ý sao cho phù hợp và hài hòa hơn. Ví dụ như hạn chế kẻ eyeliner, hay không đánh khối quá đậm... Nhiều khi vì sự sắc sảo, lạnh lùng đó mà tôi khó tiếp xúc với mọi người, đặc biệt lúc không cười nhìn hơi khó gần.

Tuy nhiên sau khi trở thành Á hậu, tôi biết mình sẽ phải tiếp xúc với nhiều người hơn, tôi cũng sẽ chủ động giao tiếp với mọi người, cười nhiều hơn để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

- Nguyễn Lê Ngọc Thảo là cái tên cuối cùng được xướng tên trong top 5, cảm giác lúc đó của bạn thế nào?

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mục tiêu của tôi là top 10. Bởi vậy khi vào đến top 10 tôi cũng khá hài lòng với kết quả này. Tất nhiên nếu vào top 5 tôi cũng rất vui và hạnh phúc, không quá căng thẳng khi nghe kết quả.

Trong phần thi ứng xử, khi không còn lá phiếu thăm câu hỏi, tôi cũng có phần căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, bản thân vẫn cố bình tĩnh để hoàn thành phần thi của mình.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà - ảnh 2

Á hậu 1 Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 2 Ngọc Thảo (từ trái qua phải).

- Thảo từng tham gia hoạt động phát cơm từ thiện, có thể chia sẻ đôi chút về điều này?

Tình cờ đi học về, tôi thấy mọi người đang hoạt động từ thiện phát cơm. Lúc đó, tôi hỏi han những bạn tình nguyện viên và cùng tham gia với họ. Tôi thấy bản thân muốn và có thể làm được từ những việc nhỏ mới có thể làm việc lớn. Tôi thấy vui khi làm những điều đó.

- Bạn có kỷ niệm đẹp hay khoảnh khắc nào đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi?

Tất cả mọi khoảnh khắc trong cuộc thi đối với tôi đều là kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ. Tôi thấy may mắn khi được gặp gỡ các thí sinh, được BTC giúp đỡ, học hỏi giao lưu. Bản thân tôi may mắn khi có được những trải nghiệm thú vị trong lúc tham gia cuộc thi này.

- Bạn có nghĩ catwalk là thế mạnh của mình để tham gia đấu trường quốc tế?

Dù bất kỳ sân khấu hay đấu trường nào, tôi cũng cần phải training đầy đủ các kỹ năng, không riêng gì catwalk. Tôi sẽ tiếp tục trau dồi, học tập để có thể đi xa hơn nữa.

- Dù nhà cách xa trường 20km nhưng bạn vẫn đi về mỗi ngày, tại sao bạn không ở trọ?

Do bố mẹ tôi thương con, sợ con ở trọ không được ăn uống đầy đủ nên muốn mình đi đi về về để tiện chăm sóc. Một phần tôi cũng muốn ăn cơm ở nhà để cảm nhận được không khí ấm áp của gia đình.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà - ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo sẽ hoạt động nghệ thuật song song với việc học tập ở trường thời gian tới.

- Sau cuộc thi, bạn gác lại việc học để tham gia các hoạt động hay dự định làm song song cả hai?

Tối muốn ổn định lịch trình của BTC, sau đó sẽ quay lại trường nhờ nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ để có thể song song việc học và các hoạt động khác trong nhiệm kỳ của mình. Ngoài ra, tôi sẽ tiếp tục dự án thiện nguyện trong Hành trình nhân ái còn đang dang dở khi tham gia chương trình

- Bạn có hình mẫu lý tưởng nào muốn hướng đến không?

Tôi thích chị Mai Phương Thúy. Bởi chị ấy là người độc lập, có nhan sắc và tri thức. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để ngày một tốt hơn, xứng với danh hiệu mà BTC cuộc thi đã trao cho mình.

Clip Ngọc Thảo trả lời VietNamNet:

Tiểu Ngọc