Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đưa bạn nhậu đi cấp cứu, 2 đội tượng hành hung bảo vệ rồi tông chết người trên đường về

Pháp Luật 19/04/2020 - 16:28

Sau khi đưa bạn vào cấp cứu, hai đối tượng đã hành hung nhân viên bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc nhở đỗ xe không đúng nơi quy định.

Đưa bạn nhậu đi cấp cứu, 2 đội tượng hành hung bảo vệ rồi tông chết người trên đường về - ảnh 1

 2 đối tượng Nguyễn Phi Hổ và Nguyễn Văn Lai tại cơ quan công an. Ảnh: Người lao động

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 19/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, lấy lời khai 2 đối tượng Nguyễn Phi Hổ (34 tuổi) và Nguyễn Văn Lai (19 tuổi, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi đánh 1 nhân viên bảo vệ bệnh viện bị thương.

Như báo Sức khỏe Cộng đồng đưa tin trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 8/4, 1 thanh niên ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bị thương ở tay và được 2 người bạn chở vào bệnh viện cấp cứu.

Đưa bạn nhậu đi cấp cứu, 2 đội tượng hành hung bảo vệ rồi tông chết người trên đường về - ảnh 2

2 đối tượng hung hãn hành hung bảo vệ. Ảnh cắt từ clip

Khi đến bệnh viện, những người này đậu ô tô trước cổng phòng cấp cứu. Theo quy định, ô tô đưa bệnh nhân đến chỉ được đỗ 5 phút để nhường đường cho xe cấp cứu. Tuy nhiên, ô tô này đã dừng đỗ lâu hơn quy định nên anh Dương Công Hậu, là nhân viên bảo vệ đã tiến hành nhắc nhở tài xế đưa xe đi.

Sau khi đưa xe vào bãi gửi xe trong bệnh viện, 2 người này hung hãn quay lại đánh anh Hậu, khiến nạn khiến nạn nhân bị đa chấn thương ở vùng đầu.

Sau đó, đối tượng Dũng điều khiển xe chở các đối tượng nhanh chóng rời khỏi bệnh viện. Trên đường bỏ chạy, do không làm chủ được tay lái nên chiếc xe ô tô đã gây tai nạn giao thông làm 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Đưa bạn nhậu đi cấp cứu, 2 đội tượng hành hung bảo vệ rồi tông chết người trên đường về - ảnh 3

Đối tượng Bùi Anh Dũng.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Anh Dũng để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Hoa Vũ (T/h)

Đưa bạn nhậu đi cấp cứu, 2 đội tượng hành hung bảo vệ rồi tông chết người trên đường về - ảnh 4