Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Đứa con hư" của Sir Alex lạc lối: Tài năng được đánh giá 100 triệu bảng

Thể thao 29/04/2020 - 19:09

Cựu cầu thủ của MU, Rio Ferdinand khẳng định Ravel Morrison có khả năng trở thành ngôi sao 100 triệu bảng nếu như không “lạc lối“.

   

Sau “Thế hệ vàng 1992”, đội hình vô địch FA Cup trẻ năm 2011 được kỳ vọng trở thành “những ông chủ mới” của sân Old Trafford với nhiều tài năng nổi bật. Những cái tên có thể kể tới như Adnan Januzaj, Jesse Lingard, Will Keane, Ravel Morrison và Paul Pogba. Tuy nhiên, ngoại trừ Pogba thì lứa cầu thủ này đều không thành công như mong đợi.

Đội hình vô địch FA Cup trẻ của MU năm 2011

Thực ra, cầu thủ được đánh giá cao nhất khi đó không phải là Paul Pogba mà là Ravel Morrison. Báo chí từng tiết lộ rằng chính tiền vệ người Anh là một phần nguyên nhân khiến Sir Alex cứng rắn trong việc đàm phán với Pogba và để tiền vệ này chuyển tới Juventus sau đó.

ADS

Sự thật đã chứng minh quyết định của “Ông già gân” là sai lầm khi Pogba đã trở thành cầu thủ trị giá 89 triệu bảng trong khi Ravel Morrison vẫn đang vất vưởng thi đấu ở giải hạng Nhất. Tuy nhiên, cựu trung vệ Rio Ferdinand vừa đứng lên bảo vệ ông thầy cũ khi khẳng định tiền vệ người Anh có khả năng trở thành “ngôi sao trị giá 100 triệu bảng”.

“Tôi từng muốn cậu ấy tới nhà tôi để giải quyết vấn đề nhưng Sir Alex đã ngăn lại. Ông ấy tin rằng CLB có thể xử lý về trường hợp của Ravel Morrison nhưng rất tiếc là không. Tôi nghĩ nếu Ravel không đi sai hướng, cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao trị giá 100 triệu bảng.

Rio Ferdinand khẳng định Ravel Morrison có khả năng làm ngôi sao 100 triệu bảng nếu không "lạc lối"

MU thời điểm ấy thiếu một người có cùng xuất thân đường phố đủ để hiểu được Morrison. Tôi biết CLB đã để một người làm việc đó, lắng nghe và chia sẻ với cậu ấy nhưng không thành công. Những kẻ khốn nạn ngoài sân cỏ đã khiến cậu ấy trượt dài”.

Rio Ferdinand khẳng định ngay cả hiện tại, Ravel Morrison vẫn giữ được những phẩm chất của một ngôi sao. “Cậu ấy vẫn thường xuyên gửi video tập luyện cho tôi. Những gì cậu ấy thể hiện vẫn rất điên rồ, cách Ravel tiếp cận trận đấu vẫn rất dễ dàng như thể không có áp lực gì cả”.

Ravel Morrison từng được Sir Alex kỳ vọng nhưng chính “Ông già gân” đã đẩy cầu thủ này khỏi MU vào năm 2012 bởi bản tính ngỗ ngược. Kể từ đó, tiền vệ người gốc Jamaica vẫn sắm vai “phản diện” tại bất kỳ đâu. Từ một cầu thủ có tiềm năng đạt tới trị giá 100 triệu bảng, Ravel Morrison giờ đây chỉ là người thừa của Sheffield United và đang phải thi đấu cho Middleborough dưới dạng cho mượn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34dua-con-hu...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34dua-con-hu34-cua-sir-alex-lac-loi-tai-nang-duoc-danh-gia-100-trieu-bang-c9a763842.html