Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa

Pháp Luật 26/11/2021 - 11:36

Chắc chồng tưởng tôi hiền nên thích làm gì thì làm, muốn chơi bời sao cũng được. Nhưng tôi đâu có hiền

Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa - ảnh 1

Hồi trước, đêm nào chồng cũng ôm lấy tôi mà khen nỉ khen non. Anh nói may mắn khi lấy tôi làm vợ. Bởi gia đình tôi giàu có, bản thân tôi cũng kiếm được hơn 50 triệu/tháng, gấp 4 lần so với lương chồng. Dù không sống chung với bố mẹ chồng nhưng tôi vẫn làm tròn bổn phận con dâu trong nhà. Giỗ tiệc, nếu như mấy anh chị khác góp 1 – 2 triệu thì tôi góp luôn 10 triệu. Hay Tết, tôi chẳng ngại ngần mua hết bánh mứt, nước ngọt, bia chở về cho bố mẹ chồng đãi khách. Thế nên trong mắt bố mẹ chồng, dù tôi ít về quê nhất nhưng cũng là con dâu “xịn” nhất.

Hình như chồng thấy tôi sống “biết điều” quá nên bắt đầu giở giọng. Anh không khen vợ hiểu chuyện, tốt tính, phóng khoáng nữa mà bắt đầu xem đó là những việc tôi phải làm. Thậm chí, anh còn hay vòi tiền của tôi về cho anh em trong nhà. Người nhà thì tôi cũng không tính toán làm gì. Nhưng khi biết chồng cặp bồ, đem tiền tôi làm ra đi mua sắm, chu cấp cho nhân tình thì tôi giận sôi máu.

Tôi thuê thám tử theo dõi chồng một tuần là đã nắm trong tay bằng chứng ngoại tình của anh. Nhưng “lật kèo” bằng cách tung hê tranh ảnh như thế thì xoàng quá.

Hôm qua, khi thám tử báo tin chồng tôi đang đưa nhân tình xinh đẹp đi mua sắm ở trung tâm thương mại, tôi lái xe về quê ngay. Và rồi tôi đón mẹ chồng đến, nói đưa bà đi mua sắm đồ mới.

Video đang HOT

Tôi đưa mẹ chồng đến nơi thì chồng tôi đã dắt người tình ra thanh toán rồi. Đúng là rảnh rỗi, lựa có mấy cái váy cũng hơn 3 tiếng đồng hồ. Và chồng tôi vẫn vui vẻ chờ đợi người tình chứ không cau có như đi với vợ.

Đụng mặt nhau ở cửa hàng, chồng nhìn tôi thảng thốt, trố mắt không thể tin nổi. Mẹ chồng tôi cũng chết sững. Thấy con trai vẫn còn ôm eo người phụ nữ đi bên cạnh, bà đã hiểu ra mọi chuyện. Tôi cũng chẳng nhiều lời, chỉ bảo ngắn gọn: “Đấy, con trả lại con trai ngoan hiền của mẹ đấy ạ! Ngang nhiên lấy tiền con đi mua sắm cho bồ thì cũng quá đáng lắm rồi”.

Nói xong, tôi bỏ đi thẳng, mặc kệ gia đình họ giải quyết với nhau.

Tôi về nhà tầm 1 tiếng sau thì chồng tôi chở mẹ chồng về. Chồng tôi đứng cúm rúm xin lỗi vợ còn mẹ chồng đứng cạnh bên bảo tôi thông cảm cho chồng. Dù sao anh cũng là đàn ông. Tôi cười nhạt đưa luôn đơn ly hôn rồi thu dọn hành lý về nhà mẹ đẻ. Nhưng nghĩ lại, nếu ly hôn thì quá “hời” cho chồng tôi vì tài sản phải chia đôi. Có cách nào để lấy hết tài sản rồi mới chia tay không?

(yennhi…@gmail.com)

Được mẹ chồng tin tưởng giao cho giữ hộ 2 tỷ, tôi hí hửng lập kế hoạch "tiền đẻ ra tiền" để rồi rơi vào cảnh mất ăn mất ngủ

Nếu tôi nói rõ sự thật cho mẹ chồng biết chuyện, không chỉ mất đi niềm tin danh dự mà có thể bị đuổi khỏi nhà.

Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa - ảnh 2

Nhà chồng tôi có 3 anh em trai, hai anh lớn đã ra ở riêng, còn chồng tôi là con út nên sống cùng với mẹ. Năm nay mẹ chồng tôi đã gần 80 tuổi, sức khỏe không còn tốt nữa nên suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà.

Trong 3 chị em dâu, mẹ chồng luôn khen tôi là hiền lành, tốt tính nhất. Mẹ con chung sống với nhau hơn 10 năm rồi mà chưa bao giờ to tiếng với nhau. Mẹ đẻ bị bệnh, tôi chưa chăm sóc được ngày nào nhưng khi mẹ chồng hắt hơi sổ mũi tôi sẵn sàng xin nghỉ làm để đưa bà đi khám bệnh.

Chính vì sự cho đi không tính toán mà tôi chiếm được lòng tin tưởng của mẹ chồng. Một năm trước, mẹ bất ngờ đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ. Mẹ bảo bà già rồi, không thể ra ngân hàng rút lãi được. Bà sẽ sang tên cuốn sổ đó cho tôi quản lý, hàng tháng tôi đi rút lãi và dùng số tiền đó để chi tiêu sinh hoạt hằng ngày.

Sau đó một tháng, tôi đã giấu mẹ và chồng, rút dần tiền trong cuốn sổ tiết kiệm đó để cho bạn bè vay với mong muốn lấy lãi suất cao hơn ngân hàng. Vậy là tháng nào tôi cũng kiếm được khá nhiều tiền từ số tiền giữ hộ mẹ chồng.

Tuần vừa rồi, bất ngờ mẹ chồng nói gia đình anh cả đang nợ rất nhiều tiền, mẹ muốn tôi rút 1 tỷ về giúp anh ấy vượt qua khó khăn. Mẹ bảo có tiền để một chỗ, bà không đành lòng nhìn gia đình anh ấy ly tán.

Tôi cố kìm nén cảm xúc trong lòng để không bộc lộ điểm bất thường ra mặt nhưng khi đó tim tôi đập rất nhanh và sợ hãi. Tôi nói dối là cuối tuần là hết tháng, đến khi đó sẽ rút tiền để không bị mất lãi.

Suốt một tuần, tôi gọi điện cho mọi người để đòi nợ nhưng không ai chịu trả. Người nào cũng nói làm sao mà xoay nổi số tiền lớn đó trong vài ngày. Muốn lấy thì phải báo trước vài tháng.

Ngày mai là đến hẹn phải đưa tiền cho mẹ chồng mà tôi không biết phải xoay xở thế nào nữa. Tôi đang rất run và lo sợ, chồng và mẹ mà phát hiện được chuyện tôi tự tiện mang tiền đi cho người khác vay thì chắc tôi chỉ còn nước ra đường ở.

Mọi người ơi, tôi phải làm sao đây?

([email protected])

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa. Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút...

Chia sẻ