Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói,

Nhà đất 29/04/2020 - 22:10

Một sản phẩm dành cho những người yêu thích món thịt nướng nhưng lại không thể ra ngoài hàng thưởng thức.

Sau khi trải qua một ngày dài làm việc vất vả, không có gì làm cho tinh thần vui lên thì một ý tưởng lóe lên trong đầu rằng bạn muốn tổ chức một bữa tiệc thịt nướng tại nhà. 

Tuy nhiên đã quá khuya nếu bạn muốn tới một quán nhậu hoặc lười ra ngoài. Vậy thì một dụng cụ xiên và nướng thịt tại nhà có thể là một lựa chọn hợp lý.

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 1

Được sản xuất bởi Yakitori Homemade 1, sản phẩm Homemade Yakitori Maker 2 giúp bạn nướng thịt với cấp độ chuyên nghiệp ngay tại nhà. Thiết bị giúp bạn nấu ăn hoặc tổ chức các buổi tiệc thịt nướng ngon miệng tại nhà ngay lập tức.

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 2

Sản phẩm có bộ phận lõi là trục nấu nhiệt độ cao. Phần đế có các khe để lắp xiên kim loại. Ngoài ra, phần nắp đế màu đen còn có thể tháo rời sau khi hứng mỡ và rất dễ dàng để vệ sinh. 

Cuối cùng, một tấm chắn bằng thủy tinh được bao quanh sản phẩm để bảo vệ người dùng khỏi các mỡ thừa bắn ra và nguồn nhiệt lớn. Sản phẩm cũng không tạo ra khói như bạn nướng với bếp thường nên có thể sử dụng được trong không gian kín. 

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 3

Chiếc máy cho phép bạn nướng 10 xiên thịt khác loại cùng một lúc. Bạn có thể xiên thịt gà, thịt bò, thịt lợn, hải sản, thịt xông khói, xúc xích và các loại rau củ quả cùng một mẻ nhanh chóng và tiện lợi. 

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 4 Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 5

Các đầu của xiên thịt rất sắc, vì vậy việc xiên chúng không khiến bạn gặp phải khó khăn gì. Tuy nhiên, việc giữ cho miếng thịt nằm ở trung tâm lại là điều quan trọng vì nguồn nhiệt ở đó là lớn nhất. Ngoài ra, những miếng thịt xiên nên cắt vừa ăn là tốt nhất.

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 6 Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 7

Khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác cắt và xiên thịt xong, đã đến lúc đưa các xiên vào sản phẩm Yakitori Homemade 2. Vì các miếng thịt sẽ trượt theo hướng nghiêng xuống, bạn sẽ muốn để lại một khoảng trống nhỏ xung quanh các miếng thịt để chúng được chín đều.

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 8 Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 9

Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu nấu ăn. Bật máy bằng cách xoay nút nguồn ở đế. 

Chiếc máy cũng có chức năng hẹn giờ cho thời gian nấu. Thời gian hẹn giờ cao nhất lên đến một tiếng. Khi chiếc máy hoạt động, lõi của nó bắt đầu phát sáng với ánh sáng màu cam.

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 10 Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 11

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 12

Sau khoảng 10 phút, lớp ngoài của thịt bắt đầu chuyển sang màu nâu vàng lôi cuốn và thỉnh thoảng xuất hiện một ít mỡ chảy ra. Tuy nhiên, đúng như lời của nhà sản xuất, Homemade Yakitori Maker 2 không tạo ra khói. Sau 30 phút, các xiên thịt đã sẵn sàng để thưởng thức. 

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 13

Bạn nên nướng thịt trong khoảng thời gian từ 30 phút cho tới 1 tiếng để miếng thịt chín hoàn toàn. Một xiên thịt nên bao gồm xen kẽ cả rau củ quả. 

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 14
Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 15 Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 16

Xiên thịt nướng có hương vị thơm ngon như ở ngoài hàng. Tuy nhiên, màu sắc và vẻ bề ngoài của chúng lại không được bắt mắt cho lắm. Thậm chí, bạn còn có thể nướng cả cánh và đùi gà nhờ sản phẩm máy nướng chuyên nghiệp này. 

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 17

Chiếc máy dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Bạn có thể dùng giẻ rửa bát và dung dịch dầu rửa bát thông thường để làm sạch nó. Lưu ý những vết cháy của thịt cần làm sạch hoặc ngâm trong nước nóng trước khi đóng cặn bẩn tại khay nướng. 

Sau khi sử dụng sản phẩm chúng tôi nhận thấy có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Có thể nướng thịt và các loại rau củ quả mà không tạo ra khói.

- Dễ vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

- Chiếc máy đơn giản, dễ dàng thao tác sử dụng.

- Thích hợp sử dụng từ 1-2 người.

Nhược điểm:

- Thời gian nướng thịt chín khá lâu là nhược điểm với các gia đình có đông thành viên cùng sử dụng. Nếu xong một mẻ và chờ mẻ tiếp theo sẽ rất tốn thời gian và chưa hợp lý.

- Thịt nướng có vẻ ngoài còn khô và chưa được hấp dẫn.

- Giá thành khá cao. Homemade Yakitori Maker 2 được bán với giá 6.280 yên (tương đương 1,4 triệu).

Tổng kết: Phù hợp với những người sống độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ, nên mua nếu đủ điều kiện kinh tế.

Theo soranews24

Dụng cụ nướng thịt của Nhật giá 1,4 triệu, một lúc quay 10 xiên mà không tạo ra khói, - ảnh 18