Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dùng đá đập rắn hổ mang rồi lại gần ngó nghiêng, người đàn ông nhận ngay màn "báo thù" đáng sợ

Đời sống 15/09/2021 - 09:15

Màn "báo thù" của con vật nguy hiểm này đã khiến người đàn ông suýt chút nữa rơi vào nguy kịch.

Trang Sohu (Trung Quốc) đưa tin,vào ngày 12/9 vừa qua, công an quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) đã đưa ra thông báo về sự việc một người dân bị rắn hổ mang cắn đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Cụ thể, vào 16 giờ 30 phút ngày 7/9, cảnh sát thành phố Phật Sơn nhận được tin báo một người đàn ông họ Lê ở thôn La vừa bị rắn hổ mang cắn vào chân phải và cần được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã điều động nhân lực để nhanh chóng có mặt ở hiện trường, đồng thời thông báo cho bệnh viện gần nhất lập tức đưa xe cấp cứu đến.

Khi hai nhân viên cảnh sát tới hiện trường, họ nhận thấy chân của anh Lê có dấu hiệu sưng tấy, đồng thời người này cũng đã rơi vào tình trạng khó thở, tình trạng hết sức nguy cấp.

Điều đáng nói là lúc bấy giờ, xe cứu thương được điều động từ 2 bệnh viện gần đó chưa thể có mặt, vì vậy cảnh sát đã trực tiếp đưa nạn nhân lên xe của mình để đưa đi cấp cứu.

Để có thể nhanh chóng đưa anh Lê tới bệnh viện, họ đã bật đèn và còi báo động của xe cảnh sát để các phương tiện khác ưu tiên nhường đường.

May mắn là nhờ sự phối hợp giúp đỡ của cả lực lượng cảnh sát giao thông, họ đã kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện chỉ trong vòng 21 phút.

Anh Lê đã được tiến hành cứu chữa kịp thời tại Bệnh viện Nhân Dân số I Phật Sơn, nơi đang lưu giữ huyết thanh kháng nọc rắn hổ mang.

Dùng đá đập rắn hổ mang rồi lại gần ngó nghiêng, người đàn ông nhận ngay màn

Nguồn: Sohu.

Thông qua tìm hiểu, được biết vào chiều cùng ngày, anh Lê và người trong thôn phát hiện một con rắn hổ mang trong bãi đất bùn.

Khi đó, người dân đã dùng gạch đập nhiều nhát khiến con vật nằm im. Tưởng rằng con rắn đã chết, anh Lê liền lại gần để xem thử

Nào ngờ hóa ra con vật tinh ranh này chỉ giả chết. Và ngay khi thấy có người tiến lại gần, nó liền lập tức cắn vào chân phải của đối phương.

Ngay sau khi anh Lê bị cắn, những người có mặt tại đây đã gọi điện nhờ cảnh sát giúp đỡ. 

May mắn là anh đã được lực lượng chức năng đưa tới bệnh viện cứu chữa kịp thời và thoát khỏi cơn nguy kịch.

Hiện tại, anh đang trong quá trình hồi phục và đã được đưa về nhà riêng để nghỉ ngơi.